Nấm lim xanh ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm gan B

Viêm gan B là căn bệnh phổ biến tại Việt Nam với khoảng 12-16 triệu người nhiễm virus viêm gan B. Căn bệnh này rất nguy hiểm bởi nó có thể dẫn đến ung thư gan. Nấm lim xanh là giải pháp an toàn, hiệu quả để ngăn ngừa biến chứng của bệnh.

Những biến chứng nguy hiểm của viêm gan B

Viêm gan B thường diễn biến âm thầm, chỉ có khoảng ¼ bệnh nhân nhiễm virus viêm gan B cấp có biểu hiện lâm sàng.  Theo thời gian, virus viêm gan gây tổn thương cho gan và dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng như xơ gan, ung thư gan.

viêm gan b
Viêm gan B dễ dẫn đến biến chứng xơ gan, ung thư gan

Biến chứng xơ gan: viêm gan B mạn tính dễ tiến triển thành xơ gan, làm suy giảm chức năng gan, khiến cơ thể luôn có biểu hiện mệt mỏi, chán ăn, gây sút, rối loạn tiêu hóa, rối loạn đại tiện và dễ bị nhiễm khuẩn.

Nếu không được điều trị kịp thời, chức năng gan sẽ dần mất hoàn toàn, áp lực tĩnh mạch cửa tăng làm cho bệnh nhân bị cổ trướng, trương phình bụng, có nguy cơ dẫn đến tử vong bởi các biến chứng như chảy máu tiêu hóa, nhiễm khuẩn và hôn mê gan.

Biến chứng ung thư gan: viêm gan B mạn tính có nguy cơ biến chứng ung thư gan. Người bệnh có các triệu chứng như đau bụng, phù, sụt cân, cường lách, sốt, tăng hồng cầu, giảm đường máu và tăng canxi máu. Bệnh tiến triển nhanh, nếu không được điều trị sớm, nguy cơ tử vong rất cao.

Để điều trị viêm gan B hiệu quả và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh, y học khuyến cáo người bệnh nên điều trị Đông – Tây y kết hợp nhằm tăng hiệu quả điều trị và triệt tiêu tác dụng phụ của thuốc Tây.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng của bệnh viêm gan B

viêm gan b
Nấm lim xanh điều trị và ngăn ngừa biến chứng của bệnh viêm gan B

Nấm lim xanh là dược thảo từ thiên nhiên chứa nhiều dược chất quý hiếm như Polysaccharides, Germanium, Triterpenes,… có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan B rất hiệu quả. Các dược chất này giúp tiêu diệt virus siêu vi B khu trú trong gan, phục hồi tế bào gan bị tổn thương, đồng thời tái tạo các tế bào mới thay thế cho những tế bào không thể khôi phục chức năng, từ đó hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Các vitamin, khoáng chất và acid amin trong nấm lim xanh giúp nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể tăng khả năng chống chọi với các mầm bệnh và nguy cơ virus siêu vi B xâm nhập trở lại, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bên cạnh đó, các dược chất trong nấm lim xanh còn giúp hạn chế tác dụng phụ của việc dùng thuốc Tây lâu ngày gây ra, đồng thời nâng cao hiệu quả của thuốc điều trị.

Sử dụng nấm lim xanh đều đặn hàng ngày không chỉ giúp người bệnh điều trị viêm gan B hiệu quả và ngăn chặn các biến chứng như xơ gan, ung thư gan mà còn giúp tăng cường sức khỏe, phòng chống các bệnh lý nguy hiểm khác.

Tham khảo :

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam