Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc chữa bệnh viêm khớp hiệu quả

Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc chữa bệnh viêm khớp hiệu quả là khẳng định của không ít chuyên gia và nhà khoa học. Với các dược chất quý, nấm lim xanh thực sự đã giúp nhiều người mắc bệnh viêm khớp hồi phục và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Bệnh viêm khớp

Bệnh viêm khớp là gì?

Bệnh viêm khớp là căn bệnh xảy ra bởi các khớp bị viêm, làm tổn thương lớp sụn, màng hoạt dịch hay đầu xương dưới lớp sụn. Bệnh viêm khớp thường tiến triển dần từ cấp đến mạn tính, nếu người bệnh không điều trị bệnh kịp thời sẽ dẫn đến thoái hóa khớp, biến dạng hoặc dính khớp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ vận động.

Theo các chuyên gia, trong các dạng viêm khớp thì bệnh viêm khớp dạng thấp là phổ biến nhất (chiếm từ 0,5-2% dân số thế giới). Đối tượng thường mắc bệnh viêm khớp chủ yếu là người cao tuổi, tuy nhiên, hiện nay đối tượng mắc bệnh đang dần bị trẻ hóa.

Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc chữa bệnh viêm khớp như thế nào?

Bệnh viêm khớp mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng song nếu điều trị không kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng khó lường đối với các khớp xương và các bệnh liên quan đến gan, tim, thận… Để điều trị bệnh viêm khớp hiệu quả, bên cạnh các phương pháp điều trị Tây y thì nam lim xanh Quang Nam chinh goc cũng là một sự lựa chọn của không ít người bệnh hiện nay.

Nấm lim xanh có công dụng chữa bệnh
Nấm lim xanh Quảng Nam có công dụng chữa bệnh viêm khớp

Theo đó, nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc là loài nấm thuộc họ Ganodermataceae, có tên khoa học Ganoderma Lucidum. Loài nấm này thường mọc đặc hữu trên những thân hoặc gốc cây lim xanh trong rừng nguyên sinh hàng ngàn năm tuổi. Qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã cho biết, nấm lim xanh có nhiều dược chất quý hiếm như Ganopoly, axit Ganoderic, Ling Zhi-8 protein, Polysaccharide, Triterpenes, Germanium có tác dụng chữa nhiều bệnh nan y như ung thư, gan, tai biến mạch máu não…

Trở lại với khả năng chữa bệnh viêm khớp của nam lim xanh Quang Nam chinh goc, các dược chất trên hoạt động dựa trên cơ chế tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, tăng khả năng hoạt động của các tế bào lympho B trong việc ngăn chặn và tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nhiễm khớp. Đồng thời, một số thành phần của nấm lim như Ganopoly, axit Ganoderic, Triterpene, Polysaccharide… cũng hỗ trợ kháng khuẩn, kháng viêm, giải độc gan, thanh lọc cơ thể rất hiệu quả.

Trên đây là một vài thông tin về khả năng chữa bệnh viêm khớp của nam lim xanh Quang Nam chinh goc. Để biết thêm về những công dụng khác của nấm lim xanh, bạn có thể liên hệ tổng đài 04 3797 0138.

Tham khảo :

 

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam