Nấm lim xanh thảo dược từ thiên nhiên hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Nấm lim xanh là loại dược liệu quý mà con người từ xa xưa đã sử dụng để làm thuốc. Ngày nay, y học hiện đại đã chứng minh các thành phần dược chất trong nấm lim xanh có công dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Nấm lim xanh là loại thảo dược tự nhiên đã được sử dụng từ lâu trong các bài thuốc y học cổ truyền. Các cuộc thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu khoa học trong thời gian gần đây đã dẫn đường cho nhiều dự án nghiên cứu sâu hơn về thành phần dược chất, công dụng của nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền trong ngăn ngừa và điều trị các bệnh ung thư.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư
Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư với hiệu quả đã được chứng nhận

Lý do nên dùng nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền:

Theo Tạp chí Y tế Mỹ, công trình nghiên cứu của bác sỹ Kerry Martain và các cộng sự của ông ở bệnh viện St.John (Anh) đã cho kết quả hàm lượng dược chất trong nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước cao hơn mẫu nấm lim xanh thô (chưa qua chế biến) từ 5 đến 10 lần.

– Nấm lim xanh đã qua chế biến hiệu quả chữa bệnh cao, các hoạt chất trong nấm được làm giàu qua quá trình chế biến, kích thích hệ miễn dịch của người bệnh tạo ra các kháng thể ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.

– Nấm lim xanh đã qua chế biến không còn độc tố, an toàn cho người sử dụng.

– Nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền có những đặc điểm đặc thù về mùi hương, màu sắc, không thể lẫn với các loại nấm thông thường, khó làm giả được.

Sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền
Sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền

Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư của nấm lim xanh đã qua chế biến:

Những thành phần dược chất quý trong loại nấm này không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, mà còn hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều dạng bệnh nan y nguy hiểm. Các dược chất chính germanium, triterpenes, polysaccharides trong nấm lim xanh được xác định là những hoạt chất có khả năng kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư, tiêu diệt tế bào ung thư rất hiệu quả.

Các nhà khoa học trong nước và trên thế giới đã tiến hành nhiều cuộc nghiên cứu và thử nghiệm về tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nấm lim xanh đã qua chế biến trên nhiều bệnh nhân ung thư. Sau 2 đến 5 tháng kiên trì sử dụng nước sắc từ nấm lim xanh, các bệnh nhân đều có tiến triển tốt về sức khỏe, ăn ngủ tốt. Bên cạnh đó, nấm lim xanh Tiên Phước, Quảng Nam giúp bệnh nhân ung thư hạn chế phản ứng phụ từ các đợt xạ trị, hóa trị; hỗ trợ tăng sức đề kháng, giảm đau đớn, nâng cao thể trạng.

Tham khảo: Bệnh gan

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam