Nấm lim xanh thắp lửa hy vọng cho bệnh nhân viêm gan B

Viêm gan B là bệnh gì?

hình ảnh mô tả virut viêm gan b
Hình ảnh mô tả virut viêm gan B

Viêm gan là hiện tượng viêm ở gan. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm sự phá hoại của một loại virus. Viêm gan B là một trong những loại virus có thể gây hại cho gan. Các loại virus khác bao gồm virus viêm gan A, C, D, E và đôi khi là virus Epstein-Barr (chứng viêm các tuyến bạch cầu) và Cytomcgalovirus.

Virus viêm gan B sinh sôi trong các tế bào gan. Khi đó, cơ thể cố gắng thoát khỏi bệnh viêm gan B bằng cách giết các tế bào bị nhiễm bệnh. Đây là cơ chế tự bảo vệ hay phản ứng miễn dịch gây hư hại cho gan nhiều nhất.

Viêm gan B được lây lan qua tiếp xúc với máu và các dịch cơ thể khác, thường là qua vết hở trên da hoặc tiếp xúc với các bề mặt lót bên trong cơ thể. Viêm gan B lây truyền qua nhiều con đường khác nhau:

  • Từ mẹ sang con trong khi sinh nở. Đây là đường truyền phổ biến nhất khiến cho loại virus này lây lan ở một vài khu vực trên thế giới.
  • Qua tiêm chích các loại ma túy
  • Qua quan hệ tình dục
  • Qua truyền máu
  • Qua xăm mình với những thiết bị và mũi kim không được tẩy trùng
  • Qua tiếp xúc gần gũi trong gia đình
  • Qua tiêm chích ngẫu nhiên hoặc tiếp xúc với chất bài tiết

Hậu quả của việc nhiễm viêm gan B phụ thuộc phần lớn vào độ tuổi nhiễm bệnh. Những người nhiễm viêm gan B mãn tính từ lúc trẻ có khoảng 25% nguy cơ tái phát thành xơ gan trong quãng đời của họ. Nguy cơ phát triển ung thư gan trong thời gian sống về sau cũng tăng lên. Nếu đối tượng mắc viêm gan B là thanh niên hay người lớn thì 50% trong số họ có khả năng vàng da hoặc bị đau ốm. Loại bệnh này gọi là viêm gan cấp tính.

Nấm lim xanh điều trị viêm gan B

Nấm lim xanh điều trj viêm gan B rất hiệu quả
Nấm lim xanh điều trị viêm gan B rất hiệu quả

Nấm lim xanh tự nhiên được khoa học nghiên cứu và chứng minh là loại thảo dược đem lại hiệu quả cao trong điều trị viêm gan B. Thành phần dược chất trong nấm lim xanh như polysaccharides, germanium, Lingzhi-8-protein,… có tính kháng viêm mạnh, tăng cường chức năng gan giúp quá trình đào thải độc tố nhanh hơn mà không làm tổn thương gan. Hoạt chất trong nấm lim xanh giúp tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự tiến triển của các tổn thương khu trú trên gan.

Tuy nhiên, hiệu quả điều trị chỉ có ở nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty đã trải qua quá trình sơ chế, chế biến có hàm lượng dược chất cao hơn, loại bỏ hoàn toàn độc tố, tốt cho người dùng.

Nhiều bệnh nhân viêm gan B sử dụng sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty bệnh thuyên giảm đáng kể, các triệu chứng giảm rõ rệt. Sau hai đến năm tháng sử dụng nhiều bệnh nhân đã phục hồi hoàn toàn. Nấm lim xanh không gây phản ứng phụ, phát huy hiệu quả cao khi kết hợp với phác đồ điều trị Tây y.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam