Nấm lim xanh thật mua ở đâu? Giá bán nấm lim rừng tự nhiên Tiên Phước

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường mang lại tín hiệu vui mừng cho các sản phẩm, tuy nhiên vấn đề nổi lên lại là hàng thật – giả. Nhận biết nấm lim xanh thật không khó quá nhưng không phải ai cũng biết. Để nhận biết được nấm lim xanh là như thế nào, bạn cùng xem qua những đặc điểm dưới đây nhé.

Hình dạng của nấm lim xanh thật: Nấm lim xanh Quảng Nam tự nhiên là loại nấm được thu hái từ khu rừng nguyên sinh. Vì thế, cây nấm rất xấu, bề mặt xù xì, có lỗ nhỏ ti ti do sâu đục không bóng bẩy, mịn màng như nấm nuôi trồng.

Các cây nấm có kích thước, độ lớn nhỏ khác nhau bởi nó được sinh ra và phát triển tự nhiên, có thể dạng thân đơn hoặc dạng thân kép. Nấm lim xanh nuôi cấy thường sẽ có cảm giác mềm, xốp do được kích thích bằng hóa chất từ người chăm. Còn nấm lim xanh tự nhiên có cọng và thân nấm khô cứng vì điều kiện môi trường tự nhiên nên rất rắn chắc.

Thêm nữa, khi nhìn thấy cây nấm lim xanh, bạn sẽ nhìn thấy ở rễ cây sẽ có bám một phần vỏ thân của cây gỗ lim, điều đó chứng tỏ cây nấm lim xanh được lấy thu hái thủ công ở tự nhiên.

Hình ảnh nấm lim xanh thật giả lẫn lộn

Xét về mùi vị: Nấm lim xanh thật tự nhiên thường có vị rất đắng. Chưa cần uống mà chỉ cần bạn ngồi trước một vài cây nấm lim xanh thì bạn cũng sẽ có cảm giác đắng ở cuống họng. Sau khi đun rồi để qua một ngày, nó sẽ thoang thoảng mùi cá khô nếu là nấm lim xanh tự nhiên. Bã của nước đun sau khi chắt lấy nước sẽ rất khó thiu và hỏng.

Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng người sử dụng sẽ nhận biết được nấm lim xanh thật và tìm mua đúng sản phẩm mang lại hiệu quả bồi bổ sức khỏe tốt nhất.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam