Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc và hình ảnh cây nấm lim rừng thật

Nấm lim xanh đặc biệt là nấm lim xanh Tiên Phước từ lâu đã được biết đến là một loại dược phẩm giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Thương hiệu nấm lim xanh Tiên Phước

Vùng Tiên Phước, Quảng Nam từ lâu đã nổi tiếng với nhiều loại dược liệu quý hiếm, trong đó không thể không nhắc đến nấm lim xanh. Nấm lim xanh Tiên Phước đã trở thành một thương hiệu mà trên thị trường nấm lim xanh ai cũng biết. Bởi huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam chính là “cái nôi” của sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên.

Nấm lim xanh Tiên Phước được thu hái trực tiếp trên cây lim xanh đã chết tại rừng nguyên sinh khu vực Tiên Phước, Quảng Nam. Tuy nhiên, việc thu hái nấm lim xanh không hề dễ dàng. Bởi rừng nguyên sinh hiện nay đã ít mà việc tìm kiếm cây lim xanh đã chết – nơi nấm lim xanh sinh trưởng càng khó khăn hơn. Những người thợ sơn tràng phải lặn lội vào những khu rừng sâu để tìm nấm, có khi phải đến cả những cánh rừng giáp biên giới Việt – Lào.

Nấm lim xanh Tiên Phước được biết đến với rất nhiều công dụng như điều hòa nội tiết, tăng sức đề kháng, cải thiện thể trạng cho người ốm yếu và đặc biệt hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, bệnh gan, bệnh tiểu đường… Tác dụng tuyệt vời của nấm lim xanh Tiên Phước đã giúp rất nhiều người bệnh có được cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến một hệ quả là khiến lòng tham của con người nảy sinh. Nhiều cá nhân, tổ chức đã bất chấp thủ đoạn, bán rẻ lương tâm để kinh doanh những sản phẩm nấm kém chất lượng, giả nấm lim xanh. Hành động này không chỉ là hành vi lừa đảo mà còn có thể gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Trước tình hình thị trường nấm lim xanh vô cùng hỗn loạn, người tiêu dùng cần phải sáng suốt trong việc tìm mua sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước để có được sản phẩm chính hãng và chất lượng.

Nấm lim xanh Tiên Phước
Nấm lim xanh Tiên Phước

Tác dụng kỳ diệu của nấm lim xanh Tiên Phước

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước đã được các nhà khoa học của nhiều nước tiên tiến trên thế giới nghiên cứu và cho kết quả khả quan, đặc biệt là tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Các nhà khoa học cho biết, dược chất beta và hetero-beta-glucans trong nấm lim xanh Tiên Phước có công dụng kích hoạt hệ thống miễn dịch tự sửa chữa các rối loạn tế bào, ngăn chặn, ức chế sự phát triển và tiêu diệt các tế bào ung thư. Hiệu quả phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư đã được kiểm chứng bằng thực tế với nhiều trường hợp đã được chữa khỏi bệnh.

Thành phần dược chất garnodermic acids – triterpenes trong nấm lim xanh Tiên Phước có công dụng làm hạ cholesterol trong cơ thể, giúp ổn định huyết áp, chống dị ứng, duy trì hoạt động bình thường của hệ tim mạch.

Nấm lim xanh Tiên Phước được sơ chế theo bài thuốc cổ truyền còn có công dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gan rất hiệu quả bằng việc tái tạo các tế bào gan mới, ngăn chặn sự phát triển và lây lan của các tổn thương khu trú ở gan, đồng thời hỗ trợ các cơ quan như thận, hệ tiêu hóa… tăng cường hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho hoạt động của gan.

Nấm lim xanh Tiên Phước còn giúp trung hòa Acid uric trong máu, ngăn ngừa sự phát triển của bệnh gout, viêm khớp, đau nhức khớp, phòng ngừa tai biến mạch não và hỗ trợ điều trị hết di chứng sau tai biến.

Ngoài ra, nấm lim xanh Tiên Phước còn giúp thanh lọc cơ thể, điều hòa khí huyết, nâng cao thể trạng của người bệnh, giúp giảm cân, làm đẹp da, chống rụng tóc…

Nấm lim xanh Tiên Phước có công dụng vô cùng kỳ diệu, là một loại “tiên dược” cho sức khỏe. Tuy nhiên, để nấm phát huy được hết công dụng, người dùng cần phải sử dụng theo đúng liều lượng quy định và quan trọng là phải tìm mua được loại nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng và được chế biến theo phương pháp cổ truyền.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam