Nấm lim xanh Tiên Phước có trị được ung thư vòm họng không?

Ung thư vòm họng là bệnh ung thư phổ biến và đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Nhiều người thắc mắc rằng nấm lim xanh Tiên Phước có trị được ung thư vòm họng không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp câu trả lời chính xác nhất.

Tìm hiểu bệnh ung thư vòm họng

Ở Việt Nam, tỷ lệ người mắc ung thư vòm họng so với các bệnh ung thư khác là khá cao. Trong số đó có đến 70% số người mắc ung thư vòm họng phát hiện ra bệnh khi đã ở giai đoạn cuối, điều này khiến cho việc điều trị đạt hiệu quả rất thấp.

Ung thư vòm họng là bệnh ung thư do các tế bào biểu mô vùng vòm họng phân chia không kiểm soát hình thành một khối u, thường là u ác tính, xâm lấn đến các vùng khác sau họng. Theo đường bạch huyết, đường máu, các tế bào này lan tràn đến các hạch vùng cổ, các cơ quan khác (như xương, gan, não) sẽ có dấu hiệu di căn và gây nguyên nhân tử vong.

Ung thư vòm họng là bệnh ung thư phổ biến

Triệu chứng của ung thư vòm họng là người bệnh bị ù tai, ngạt mũi, đau họng, đau đầu, nổi hạch ở cổ. Các nhà nghiên cứu hiện vẫn chưa xác định được chính xác nguyên nhân gây ra bệnh ung thư vòm họng. Tuy nhiên, có thể khoanh vùng được những yếu tố dẫn đến nguy cơ mắc căn bệnh này như sau:

– Người nhiễm virus EBV hoặc HPV.

– Người thường xuyên tiếp xúc với khói, bụi, hoá chất (đặc biệt là các hydrocacbon thơm), sử dụng nhiều cá muối và các thức ăn lên men (dưa, trứng, các loại củ) trong bữa ăn hàng ngày.

– Hút nhiều thuốc lá, uống rượu bia.

– Yếu tố di truyền.

– Do tuổi tác.

Nấm lim xanh Tiên Phước hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng

Bằng việc tiến hành nhiều nghiên cứu khác nhau, các nhà khoa học đã phát hiện ra trong nấm lim xanh có chứa các chất axit ganoderic, polysaccharide, germanium hữu cơ, triterpene… Đây đều là những chất có tác dụng ức chế sự phát triển các tế bào ung thư và điều trị ung thư vòm họng hiệu quả.

Nấm lim xanh Tiên Phước có khả năng kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng thể chống lại khối u và ngăn chặn các tế bào ung thư di căn sang bộ phận khác. Uống nấm lim xanh hàng ngày giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, đồng thời đào thải các độc tố ung thư ra ngoài cơ thể.

Nấm lim xanh Tiên Phước hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng

Trong nấm lim xanh còn có các dưỡng chất giúp tăng cường, nâng cao sức khỏe, thanh lọc và giải độc cơ thể. Các bác sĩ khuyên rằng có thể kết hợp sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước và các phương pháp điều trị tây y để trị bệnh nhanh và hiệu quả nhất.

Cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước trị ung thư vòm họng

Lấy 30g nấm lim xanh đã qua chế biến nấu với 2 lít nước, cô lại cho tới khi còn 1,5 lít. Người bệnh chia làm 5 lần uống hàng ngày. Sau 2 đến 5 tháng sử dụng nước sắc từ nấm lim xanh Tiên Phước, bệnh nhân mắc ung thư vòm họng sẽ cảm nhận rõ tác dụng của nấm lim xanh.

Trong trường hợp bệnh nhân không có khả năng uống đủ 1,5 lít nước một ngày thì có thể nấu cô đặc còn từ 0,5 – 1 lít để uống. Như vậy, liều lượng nấm sử dụng vẫn đảm bảo mà không gây khó khăn cho người bệnh.

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam