Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam chữa được bệnh gì?

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam là một loại thảo dược được nhiều người biết đến với khả năng chữa bệnh diệu kỳ. Vậy nấm lim xanh chữa được những bệnh gì, hãy tham khảo bài viết của Namlimxanh.com ngay sau đây để có được đáp án chính xác nhất.

Nấm lim xanh có công dụng chữa bệnh
Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam có công dụng chữa bệnh rất tốt

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam thuộc họ nấm quý Ganodermataceae, có tên khoa học là Ganoderma Lucidum. Loài nấm này thường mọc đặc hữu trên những thân hoặc gốc cây lim xanh lâu đời trong rừng nguyên sinh khu vực Nam Lào, Tây Nguyên và Trường Sơn.

Qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học cho biết, nấm lim xanh chứa rất nhiều dược chất quý như Adenosine, Selenium, Triterpenes, Beta glucan, Germanium, Ling Zhi-8 protein… Các dược chất quý này không chỉ hỗ trợ tăng cường sức đề kháng , nâng cao hệ miễn dịch mà còn giúp ngăn ngừa và ức chế sự phát triển của tế bào gây bệnh, kích thích cơ thể sản sinh ra các tế bào mới khỏe mạnh nhằm đẩy lùi được mầm bệnh đang “nhen nhóm” trong cơ thể con người.

Cụ thể, nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam có khả năng phòng ngừa và điều trị hiệu quả trên 2 nhóm công dụng chữa bệnh như sau:

– Hỗ trợ điều trị và điều trị phòng ngừa: Nấm lim xanh hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh về ung thư, bệnh về gan, bệnh viêm đại tràng, bệnh gout, bệnh phì đại tuyến tiền liệt, bệnh viêm dạ dày, tai biến mạch máu não… rất hiệu quả.
– Phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể: Bên cạnh đó, nấm lim xanh còn có khả năng giải độc gan, điều chỉnh ổn định huyết áp, giảm lượng mỡ thừa, giảm mỡ máu, thanh lọc và giải độc tố, hỗ trợ tình trạng suy nhược, mệt mỏi, làm xanh tóc, mượt tóc…

Để nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam thực sự phát huy hiệu quả chữa bệnh, người dùng nên sử dụng kiên trì trong suốt thời gian từ 2-5 tháng với liều lượng như chỉ dẫn. Đồng thời, bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến của những thương hiệu cung cấp nấm lim uy tín, tránh mua nấm lim sống chưa được loại bỏ độc tố, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm Nấm lim xanh uy tín và chất lượng, Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đang được nhiều người bệnh tin tưởng và sử dụng. Các sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty đã được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh thiết bảo sinh, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn độc tố cũng được làm giàu thêm các dược chất phục vụ hiệu quả việc chữa bệnh.

Để biết thêm thông tin về nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 04 3797 0138 để nhận được tư vấn miễn phí.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam