Nấm lim xanh tốt trong điều trị bệnh ung thư, cách chọn nấm lim rừng

Nhiều khách hàng đưa ra câu hỏi cho chúng tôi khi được hỏi về loại nấm lim xanh này. Tuy nhiên, câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất  đó là “ nấm lim xanh nào tốt nhất?”. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nấm lim xanh được mọi người biết đến là một loại thảo dược quý trong đông y, có vai trò trong việc chữa được rất nhiếu bệnh nan ý như đẩy lùi và phòng chống các bệnh ung thư, hỗ trợ và điều trị các bệnh như Gout, tai biến mạch máu não,… dùng được cho cả những người mắc bệnh và cả những người có nhu cầu phòng bệnh.

Nấm lim xanh nào tốt nhất
Nấm lim xanh nào tốt nhất

Rất khó để trả lời cho câu hỏi nấm lim xanh nào tốt nhất. Vì đơn giản tất cả các sản phẩm được chế biến từ nấm lim xanh đều tốt. Để nấm lim xanh tốt hơn cũng cần phương pháp sơ chế và cách sử dụng hiệu quả. Dưới đây là một vài mách nhỏ.

  • Nấm lim xanh tươi cần được phơi khô dưới ánh mặt trời cho tới khi có mùi thơm đặc trưng của nấm.
  • Nên loại sạch vỏ gỗ cây lim còn dính ở dưới chân cây nấm vì vỏ và thân cây lim rất là độc.Ngâm hoàn toàn trong nước muối ấm, loãng khoảng 10 phút để loại bỏ chất độc bám vào cây nấm trong quá trình sinh trưởng tự nhiên.
  • Thái thật nhỏ nấm lim xanh, càng thái nhỏ càng tốt. Lấy 80g nấm nấu cùng với 2 lít nước đun sôi với lửa nhỏ khoảng 30 phút. Sau đó, bạn để nguội và để vào tủ lạnh (để có thể sử dụng lâu hơn). Nhưng để đạt hiệu quả cao nhất bạn nên uống hết trong một ngày. Để tránh lãng phí, bạn hãy sử dụng lại bã vừa rồi và nấu với ½ lít nước. Đây chính là cách sử dụng nấm linh xanh hiệu quả nhất.
  • Nếu là những người lần đầu tiên sử dụng loại nấm lim xanh này sẽ xảy ra hiện tượng bị đau bụng, đi ngoài phân loãng,..
  • Có thể đun cùng với các loại thuốc khác như các cây thuốc nam, các vị thuốc bắc (như táo tàu, cam thảo bắc,…)
  • Đối với những bệnh nhân bị bệnh ung thư nặng khi sử dụng sẽ lên những cơn đau dữ dội. Trong trường hợp này cần tăng liều lượng từ 30g/2 lít nước lên 50g/2 lít nước chứ không uống đặc ngay từ lúc đầu sử dụng.
  • Người sử dụng nên kiêng nhâm sâm, rượu, bia, các loại trứng, các loại nước có ga, café,…
  • Bạn có thể vừa sử dụng nấm linh xanh và thuốc tây trong khi chữa bệnh. Chúng ta chỉ cần tránh uống cùng thời điểm với thuốc tây, nên dùng trước hoặc sau 30 phút để đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Nên sử dụng nấm lim xanh vào buổi sáng lúc bụng đang đói. Việc bạn uống nhiều nước cũng góp phần làm tăng công hiệu của nấm vì giúp cơ thể thải ra chất độc.

Vậy, nấm lim xanh nào tốt nhất câu trả lời đã có trong bài viết này. Chúc các bạn tìm ra loại nấm lim xanh phù hợp và tốt nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam