Nấm lim xanh tự nhiên có gây ngộ độc không?

Hiện nay, có nhiều thông tin cho rằng sử dụng nấm lim xanh tự nhiên dễ gây ngộ độc khiến dư luận vô cùng hoang mang. Vậy thực hư luồng thông tin trên là như thế nào, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Namlimxanh.com để có câu trả lời.

Nấm lim xanh

Nấm lim xanh tự nhiên là một loại nấm lành tính, có vị ngọt và thường mọc trên những cây gỗ lim trong rừng nguyên sinh hàng ngàn năm tuổi. Qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã xác định nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum, thuộc họ nấm Ganodermataceae và có giá trị hơn nhân sâm gấp 5-8 lần.

Theo đó, nấm lim xanh chứa các dược chất vô cùng quý hiếm như Beta – glucan, Selenium, Polysaccharide, Triterpenes, Germanium… Những thành phần dược chất này có khả năng phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh nan y, trong đó có bệnh ung thư.

Thông thường, khi mới hái từ rừng về những người thợ sơn tràng vẫn thường giữ nguyên chân nấm lim xanh tự nhiên để phân biệt với các loại nấm khác. Những chân nấm này thường chứa nhiều độc tố bởi một phần gỗ lim còn xót lại. Do đó, khi sử dụng nấm lim xanh chứa chân có độc, người dùng sẽ xuất hiện một số tác dụng phụ như chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi… Đây cũng là đáp án cho câu hỏi được đặt ra ở phần đầu bài viết: Nấm lim xanh tự nhiên có gây ngộ độc không?

Sản phẩm nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết Bảo sinh
Sản phẩm nấm lim xanh được chế biến theo phương thức gia truyền Thanh thiết Bảo sinh

Để phát huy khả năng chữa bệnh và phòng tránh khả năng ngộ độc, người dùng chỉ nên sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến. Là một thương hiệu uy tín và đã có nhiều năm cung cấp sản phẩm nấm lim xanh chất lượng, Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước thực sự là địa chỉ bạn có thể tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Theo đó, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty đã được chế biến theo bài thuốc Thanh thiết bảo sinh nhằm loại bỏ độc tố còn xót lại và làm giàu thêm các dược chất để tăng hiệu quả chữa bệnh. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng nấm lim mà không lo ngại tác dụng phụ hay ngộ độc.

Trên đây là lời giải đáp xung quanh câu hỏi: “Nấm lim xanh tự nhiên có gây ngộ độc không?”. Hy vọng rằng những thông tin trên đã xóa giải những băn khoăn của nhiều người. Để tìm hiểu thêm về công dụng hoặc mức giá của nấm lim xanh, bạn hãy gọi điện đến tổng đài 04 3797 0138 để được tư vấn miễn phí.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam