Nấm lim xanh tự nhiên

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được chia làm 3 dòng sản phẩm gồm: Nấm lim xanh loại nguyên cây, Nấm lim xanh loại tốt, thái lát và Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh. Nấm lim xanh của Công ty luôn đảm bảo là nấm lim xanh tự nhiên được người thợ sơn tràng thu hái trong cánh rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào.

nam-lim-xanh-moc-tren-cay-lim-xanh-tu-nhien-trong-rung-nguyen-sinh-khu-vuc-Truong-Son-Tay-Nguyen-Nam-Lao
Nấm lim xanh mọc trên cây lim xanh tự nhiên trong rừng nguyên sinh

Quá trình tìm kiếm nấm lim xanh tự nhiên trong rừng rất gian nan, vất vả, nhiều khi phải đánh đổi bằng cả mạng sống. Người thợ sơn tràng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước muốn tìm thấy một cây nấm lim hoàn toàn không phải việc dễ dàng. Một chuyến đi rừng ròng rã cả tuần đến cả tháng chỉ tìm được vài kg, hoặc có khi không thu hoạch được gì. Việc tìm hái nấm lim xanh tự nhiên đã khó, việc bảo quản và chế biến đúng cách càng khó hơn. Do đó, hiện nay trên thị trường, có rất nhiều người hay Công ty bán nấm lim xanh mà không rõ thật – giả như thế nào. Hiện tượng bán nấm lim xanh tự nhiên giả xảy ra theo 2 cách: Cách thứ nhất là dùng linh chi trồng nhân tạo để bán với danh nghĩa nấm lim. Cách thứ hai là tìm nấm linh chi tự nhiên từ rừng, nhưng không mọc trên cây lim xanh mà mọc trên cây khác để giả nấm lim đem bán.

Riêng sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước luôn được giữ nguyên chân nấm dính các thớ gỗ đặc thù của cây lim xanh để đảm bảo chất lượng với người tiêu dùng, sau đó trước khi bán sẽ loại bỏ chân nấm sau khi đã kiểm thử chính xác đó là nấm lim, bởi phần vỏ gỗ hoặc chân nấm dính liền với gỗ không thể uống vì có hại.

Tuy nhiên, nấm lim xanh chưa qua chế biến thường thấy trên thị trường thì tác dụng chữa bệnh chỉ là may rủi, vẫn còn lượng độc tố nhất định, dược chất trong nấm chưa được làm giàu. Theo bài thuốc cổ truyền Thanh thiết bảo sinh mà Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước giữ bí mật gia truyền, nấm lim xanh được chế biến đúng cách sẽ thơm mùi đặc trưng, màu nâu sẫm ngả đen, hoàn toàn không nơi nào làm giả được.

san-pham-Nam-lim-xanh-gia-truyen-Thanh-thiet-bao-sinh
Hộp sản phẩm nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Y học hiện đại đã nghiên cứu, chứng minh nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được loại bỏ hoàn toàn độc tố, các dược chất trong nấm được làm giàu ở mức tối đa; hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa nhiều loại bệnh nan y hiệu quả, phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể.

Để không mua phải nấm lim xanh tự nhiên giả thì người dùng nên mua ở những điểm bán bảo đảm, tốt nhất nên tìm mua qua các hệ thống điểm bán của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Công ty luôn đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất đã được sự kiểm nghiệm của y khoa trong nước và thế giới, an toàn cho người sử dụng.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam