Nấm lim xanh và những dược chất quý hiếm

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, nấm lim xanh chứa đa dạng dược chất quý hiếm có tác dụng hỗ trợ điều trị các loại bệnh nguy hiểm, đặc biệt là các bệnh ung thư, viêm gan, mỡ máu, bệnh liên quan đến tiêu hóa như dạ dày…

Nấm lim xanh là loại nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết. Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum. Trong dân gian loại nấm này còn có những tên gọi khác như: Vạn niên nhung, nấm Trường thọ… và được biết đến như một thứ thượng phẩm quý giá.

Ngày nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra 6 nhóm dược chất nổi bật trong nấm lim xanh có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người.

-Polysaccharides: Kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch hoạt động ở mức tối ưu và làm gia tăng nhanh chóng số lượng các tế bào miễn dịch đặc biệt là đại thực bào và các tế bào NK (Natural Killer Cell). Chính cơ chế kích thích tăng số lượng đại thực bào và tế bào NK giúp Polysaccharides trong nấm lim xanh tham gia vào quá trình tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả mà không gây hại cho các tế bào khỏe mạnh khác.

Nấm lim xanh chứa đa dạng dược chất quý hiếm
Nấm lim xanh chứa đa dạng dược chất quý hiếm

– Germanium: Có tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu. Ngoài ra, dược chất này còn có tác dụng thanh lọc máu, giải độc gan bằng cách thúc đẩy hệ bài tiết thải loại độc tố trong cơ thể. Hàm lượng Germanium được tìm thấy trong nấm lim xanh cao gấp 5 đến 8 lần so với nhân sâm.

– Ling zhi-8 protein: Là một phân tử protein có mặt nhiều trong nấm lim xanh tự nhiên, có tác dụng nâng cao sức đề kháng, đồng thời thúc đẩy hệ miễn dịch cơ thể tự sản sinh ra kháng thể chống lại vi sinh vật gây bệnh.

– Adenosine: Đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh hóa, kích thích chức năng gan hoạt động tốt hơn, từ đó tăng thải độc cơ thể. Bên cạnh đó, Adenosine còn giúp cải thiện giấc ngủ, mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon.

– Triterpenes: Có khả năng kháng khuẩn cao, đồng thời chống lại các vi rút gây bệnh, đặc biệt là các tác nhân gây bệnh ung thư ở người.

– Các vitamin và khoáng chất: Nấm lim xanh chứa nhiều vitamin A, E, C, D và các vitamin nhóm B cùng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể giúp tăng tuần hoàn não, tăng khả năng tập trung, giúp trí não làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, khi cơ thể được cung cấp đầy đủ dưỡng chất sẽ nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm, từ đó cải thiện sức khỏe và sắc đẹp.

Tuy nhiên, nấm lim xanh chưa qua chế biến thì không có hiệu quả chữa bệnh cao, bởi các hoạt chất kháng nguyên của nấm chưa được làm giàu qua quá trình chế biến để kích thích hệ miễn dịch của người bệnh tự sản xuất ra kháng thể chống ung thư.

Nấm lim xanh của Công ty được Bộ Y tế kiểm nghiệm an toàn
Nấm lim xanh của Công ty được Bộ Y tế kiểm nghiệm an toàn

Phương pháp chế biến của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh giúp loại bỏ độc tố trong nấm, đồng thời làm tăng dược chất quý hiếm trong nấm. Hiện nay, mới có sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty được Bộ Y tế kiểm nghiệm an toàn cho người sử dụng.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam