Nấm linh xanh giá bao nhiêu tiền 1kg? Giá bán nấm lim rừng tự nhiên

Sở hữu nhiều giá trị quý, hiện người tiêu dùng không chỉ quan tâm tới chất lượng và thương hiệu nhà cung cấp sản phẩm mà giá nấm lim xanh tự nhiên là bao nhiêu cũng là mối quan tâm của rất nhiều người.

Nấm lim xanh tự nhiên có tên khoa học là Ganoderma lucidum thuộc học nấm Linh chi. Ở nước ta, nấm được tìm thấy nhiều tại các cánh rừng nguyên sinh thuộc Tây Nguyên, dãy rừng Trường Sơn và biên giới Nam Lào.

Quá trình thu hái nấm lim tự nhiên của người thợ sơn tràng thực sự không hề dễ dàng. Những chuyến đi kèo dài cả tháng trời, bao vất vả hiểm nguy rình rập ấy vậy không phải chuyến hành trình nào cũng đem về kết quả như mong đợi. Do đó, giá nấm lim xanh tự nhiên trên thị trường hiện nay khá cao.

Trải qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, công dụng của nấm lim xanh đã được khẳng định trong việc tăng cường phục hồi sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. Đồng thời, nấm cũng có tác dụng giải độc, thanh lọc cơ thể, cải thiện thể trạng người bệnh một cách đáng kể.

Giá bán nấm lim xanh hiện nay là bao nhiêu?

Giá nấm lim xanh tự nhiên trên thị trường khá cao
Giá nấm lim xanh tự nhiên trên thị trường khá cao

Khi công dụng của nấm được nhiều người biết tới đồng nghĩa với việc nhu cầu tìm mua nấm tăng cao. Tuy nhiên, tận dụng điều này, nhiều cá nhân, tổ chức đứng ra kinh doanh nấm là không đăng ký kiểm định chất lượng, cung cấp nấm lim xanh giá rẻ gây hỗn loạn thị trường nấm hiện nay.

Trên thực tế, giá bán nấm lim xanh tự nhiên tại mỗi cơ sở kinh doanh lại có mức khác nhau do phụ thuộc vào nguồn gốc, chất lượng cũng như phương pháp chế biến. Do đó, người dân hiện nay rất hoang mang không biết đâu là địa chỉ bán nấm có uy tín và chất lượng cao, để tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Qua nhiều cuộc khảo sát trên thị trường, nấm lim xanh tự nhiên có giá bán hiện nay là khoảng từ 2 – 4 triệu đồng/kg nấm. Tuy nhiên, người dân cần tham khảo giá nấm từ nhiều nguồn thông tin khác nhau để đảm bảo mua được nấm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Với những thông tin về giá nấm lim xanh tự nhiên trong bài viết trên hy vọng sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt được thông tin một cách cụ thể và chính xác nhất. Chúc các bạn nhanh chóng tìm cho mình được địa chỉ bán nấm lim chất lượng nhé.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam