Nhận biết nấm lim xanh rừng tự nhiên qua hình ảnh cây nấm lim thật

Để có thể yên tâm và mua được chính xác nấm lim xanh chất lượng khách hàng cần biết các đặc điểm nhận biết của nấm lim xanh loại 1 để không bị nhầm lẫn.

Nhu cầu sử dụng nấm lim xanh của người tiêu dùng ngày càng lớn, trong khi số lượng sản phẩm tốt, tự nhiên thì không có nhiều. Vì thế trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm chất lượng kém không tốt. Người tiêu dùng muốn dùng sản phẩm nấm lim xanh tốt, chính hãng cần có những hiểu biết về sản phẩm đặc biệt là nấm lim xanh loại 1 – loại nấm quý hiếm nhất hiện nay.

Đặc điểm của nấm lim xanh loại 1

Về màu sắc

Nấm lim xanh loại 1 có màu sắc tự nhiên là màu nâu pha đen hoặc pha vàng. Nếu thấy nấm có màu xanh hoặc màu đen tuyền thì rất có thể là nấm hắc chi hay nấm linh chi của Trung Quốc.

Nấm lim xanh loại 1 có màu nâu đen ngả vàng
Nấm lim xanh loại 1 có màu nâu đen ngả vàng

Về mùi vị

Nấm lim chính hãng của Công ty Nông Lâm Sản Tiên Phước sau khi chế biến có mùi thơm, khi uống sẽ thấy có vị đắng đặc trưng. Có thể thử bằng cách cắt một miếng nấm nhỏ và nhai sẽ thấy có vị đắng và hơi gây. Khi mang nấm nấu với nước uống sẽ vẫn cảm nhận được vị đắng và mùi thơm dịu.

Về lượng bào tử

Đây là một trong những đặc điểm của nấm lim xanh loại 1 dễ nhận biết nhất. Bào tử là phần lớp bột màu nâu bám vào trên tai nấm, lượng bào tử càng nhiều thì nấm các tốt, càng nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Với nấm lim xanh loại một lớp bào tử sẽ có nhiều nhất, hơn nhiều so với các loại khác.

Mua nấm lim xanh loại 1 ở đâu?

Do nguồn gốc của nấm lim loại 1 tự nhiên rất quý hiểm, với số lượng rất ít nên để có thể mua được sản phẩm tốt, nguồn gốc tự nhiên 100% là rất khó. Khách hàng cần tìm đến các địa chỉ cung cấp sản phẩm nấm lim xanh lớn, uy tín đã được kiểm định và cấp giấy phép về chất lượng cũng như độ an toàn mới thể yên tâm mua được sản phẩm tốt nhất.

Nấm lim xanh của công ty Tiên Phước được thu hái tự nhiên
Nấm lim xanh của công ty Tiên Phước được thu hái tự nhiên

Vậy Mua nấm lim xanh loại 1 ở đâu là uy tín và chất lượng?– Để trả lời cho vấn đề này, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Công ty Tiên Phước là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nấm lim xanh, được sản xuất từ loại nấm lim xanh tự nhiên 100%, có chất lượng rất tốt. Các sản phẩm nấm lim xanh của Tiên Phước được thu hái trực tiếp từ nấm lim tự nhiên mọc trên cây lim xanh trong rừng già, là loại nấm có chứa các thành phần tốt nhất cho sức khỏe.

Để mua nấm lim xanh loại 1 tốt nhất và chính hãng, người sử dụng cần hiểu rõ về các đặc điểm nhận biết của sản phẩm và tìm đúng địa chỉ đại lý cung cấp, phân phối sản phẩm chính hãng của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước để mua sản phẩm. Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 0439790168 để được hỗ trợ kịp thời!

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam