Nhận biết nấm lim xanh rừng tự nhiên, xem giá bán nấm lim thật giả

Nấm lim xanh hiện đang được bày bán tràn lan trên thị trường với mức giá khác nhau, khiến người dùng hoang mang không biết làm sao để mua được nấm chất lượng. Sau đây là 4 cách nhận biết nấm lim xanh thật, giả đơn giản hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Tác hại của việc sử dụng nấm lim xanh giả

Trước thực trạng nấm lim xanh không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan trên thị trường, câu hỏi “cách nhận biết nấm lim xanh thật, giả như thế nào?” được nhiều người tiêu dùng đặt ra. Song thực tế cũng không ít người dùng bỏ qua nỗi lo ngại này để sử dụng nấm lim xanh giá rẻ mà không hề biết sẽ gây hại tới sức khỏe của chính mình bởi loại nấm lim giả này.

Nấm lim tự nhiên có hình thức xù xì không bắt mắt. Bởi nấm sinh trưởng trong môi trường hoàn toàn tự nhiên nên nấm có kích thước không đồng đều, to nhỏ khác nhau.

Việc sử dụng nấm lim xanh giá rẻ, kém chất lượng không những không có tác dụng chữa bệnh mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người dùng. Những biểu hiện thường thấy ở những sản phẩm kém chất lượng khi không may sử dụng phải đó là: đi ngoài, buồn nôn, khó chịu, thời gian sử dụng nấm kéo dài nhưng bệnh không thuyên giảm… nghiêm trọng hơn có thể là những biến chứng nguy cấp gây tới tử vong.

4 cách phân biệt nấm lim xanh thật, giả bạn nên biết

Đối với những khách hàng thông thường, chưa nắm rõ thông tin về loại thảo dược từ thiên nhiên này thì để phân biệt nấm lim thật và giả là rất khó. Tuy nhiên với các cách  cách nhận biết nấm lim xanh thật, giả dưới đây giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng khi đi tìm mua nấm ngoài thị trường:

Có nhiều cách nhận biết nấm lim xanh thật, giả
Có nhiều cách nhận biết nấm lim xanh thật, giả

–      Cách phân biệt nấm lim thật, giả thông qua giá cả: Trên thực tế, giá bán nấm lim tự nhiên rất đắt bởi quá trình thu hái nấm trong rừng không hề dễ dàng và số lượng nấm tự nhiên ngày càng khan hiếm. Do đó, nếu nấm được bán với giá rẻ thì khả năng cao bạn đã mua phải nấm lim giả mạo.

–      Phân biệt nấm thông qua hình dáng bên ngoài: Nấm lim tự nhiên có hình thức xù xì không bắt mắt. Bởi nấm sinh trưởng trong môi trường hoàn toàn tự nhiên nên nấm có kích thước không đồng đều, to nhỏ khác nhau. Trong khi đó, nấm lim xanh nuôi trồng lại có hình dánh bóng bẩy với kích cỡ đồng đều nhau.

–      Cách nhận biết nấm lim thông qua màu sắc: Nấm lim xanh thật chỉ có 2 màu là nâu vàng và nâu xám pha đen chứ không phải đen tuyền hay bất cứ màu nào khác.

–      Phân biệt nấm lim xanh thật và giả qua mùi hương: nấm lim tự nhiên có mùi hương rất đặc trưng.

Trên đây là những thông tin về cách nhận biết nấm lim xanh. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được nấm chính hãng có chất lượng cao, khách hàng nên lựa chọn một địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín, được nhiều người tin dùng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam