Những điều nên và không nên khi sử dụng nấm lim xanh

Nấm lim xanh là dược liệu quý hiếm từ thiên nhiên, có công dụng bồi bổ cơ thể và hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa các loại bệnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng nấm lim xanh. Dưới đây là những điều nên và không nên khi sử dụng nấm lim xanh.

Nước sắc từ nấm lim xanh tốt cho sức khỏe

Những điều không nên

Không nên sử dụng nấm lim xanh sống (chưa qua chế biến) vẫn còn độc tố, có thể gây ngộ độc cho người dùng vì nấm lim xanh là loài đặc hữu, chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh nên phần chân nấm dính vỏ gỗ lim rất độc.

– Không nên mua nấm lim xanh bán trôi nổi trên thị trường vì rất nhiều người trục lợi đã hái nấm lim xanh từ những cây tạp nham khác để bán cho người có nhu cầu.

– Không nên tự ý ngưng điều trị Tây Y khi sử dụng nấm lim xanh. Thứ nhất, nấm lim xanh không có tác dụng phụ nên có thể dùng song song với mọi phương pháp điều trị khác. Thứ hai, ở những bệnh nhân thể bệnh nặng, nấm lim xanh có tác dụng bồi bổ cơ thể, năng cao thể trạng, giúp quá trình điều trị được nhanh hơn.

– Không nên dùng trong thời gian ngắn và ngắt quãng vì như thế sẽ không đạt hiệu quả cao.

– Không nên sử dụng nấm lim xanh để ngâm rượu trong chữa trị bệnh gan, thận sẽ phản tác dụng bởi rượu rất nóng, hại gan còn nấm lim xanh có công dụng giải độc gan, thanh lọc cơ thể. Do đó, ngâm rượu vào nấm lim xanh sẽ làm mất tác dụng của nấm lim xanh.

Những điều nên

Nên sử dụng nấm lim xanh được chế biến theo phương pháp gia truyền đã loại bỏ hoàn toàn độc tố và làm giàu dược chất trong nấm. Qua đó, nấm lim xanh không những có tác dụng bồi bổ, thanh lọc cơ thể mà còn nâng cao hiệu quả hỗ trợ, điều trị bệnh.

– Nên chọn mua sản phẩm nấm lim xanh ở cơ sở uy tín. Trên thị trường hiện nay, chỉ có duy nhất Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là có đăng ký kinh doanh loại nấm này với các cơ quan chức năng ở Bộ Y tế và có giấy phép khai thác cũng như kinh doanh độc quyền nhãn hiệu nấm lim xanh.

– Nên sử dụng nấm lim xanh liên tục từ 2-5 tháng không ngắt quãng để hiệu quả được tốt hơn.

– Nên hỏi ý kiến bác sỹ, dược sỹ trước khi dùng.

– Nên tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của hộp sản phẩm để cho hiệu quả cao hơn.

Tham khảo :

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam