Những hậu quả khó lường khi sử dụng nấm lim xanh giả

Trước thực trạng nấm lim xanh giả đang tràn lan trên thị trường thì người dùng cần hết sức cẩn thận khi tìm mua sản phẩm. Người dùng có thể gặp phải hậu quả khó lường khi sử dụng nấm lim xanh rừng giả và đáng tiếc đối với sức khỏe.

Nấm lim xanh giả được đóng gói trong túi nilon
Nấm lim xanh giả được đóng gói trong túi nilon

Nấm lim xanh giả tràn lan trên thị trường.

Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đối tượng bán nấm lim xanh. Họ thường lợi dụng điểm yếu của người dùng là không nắm rõ cách phân biệt nấm lim xanh thật giả để lừa gạt, kiếm lời bất chính. Không chỉ được bày bán tự do ở đường, chợ… hiện nay, nấm giả còn có thể tiếp cận người dùng thông qua mạng xã hội. Hầu hết các địa chỉ bán nấm lim xanh đều rêu rao cơ sở của mình bán nấm “chuẩn”. Thực tế, theo các chuyên gia, người dùng chỉ nên sử dụng sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền độc quyền và tìm mua tại các đại lý được ủy quyền trên toàn quốc.

Hiện nay, cách thức làm giả nấm ngày càng trở nên tinh vi, người dùng gặp rất nhiều khó khăn khi chọn mua sản phẩm tại các cơ sở không uy tín. Các đối tượng thường lấy nấm Chò, nấm rừng dại,… có hình dáng giống nấm thật rồi rao bán. Hoặc cũng có nhiều trường hợp lấy nấm nuôi trồng trong điều kiện nhân tạo giả làm nấm lim xanh tự nhiên để buôn bán.

Thị trường bán nấm lim xanh thật giả hỗn loạn
Thị trường bán nấm lim xanh thật giả hỗn loạn

Hậu quả khó lường khi sử dụng nấm lim xanh không rõ nguồn gốc.

Nếu dùng đúng nấm lim xanh thật thì sẽ mang lại hiệu quả chữa bệnh vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, nếu không may mắn sử dụng phải loại nấm giả thì hiệu quả chữa bệnh gần như không có, ngược lại có thể làm cho tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Sử dụng nấm lim xanh giả sẽ gây tác hại vô cùng lớn đối với sức khỏe. Nếu dùng mỗi ngày sẽ khiến cho người bệnh gặp phải các triệu chứng phản ứng thuốc hoặc khiến bệnh trở nặng. Như trường hợp của bệnh nhân nam 33 tuổi đang điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương mắc bệnh viêm gan B, đang điều trị với thuốc Tây y khá ổn định. Sau khi sử dụng thêm nấm lim xanh với mong muốn hỗ trợ điều trị thì bệnh nhân này đã bị suy gan trầm trọng.

Việc dùng nấm lim xanh cần hết sức cẩn trọng bởi dù là nấm giả hay nấm tự nhiên thì vẫn có thể chứa lượng độc tố nhất định, không may sử dụng sẽ mang lại hậu quả khó lường. Bởi vậy, người dùng chỉ nên sử dụng loại nấm lim xanh đã qua sơ chế, chế biến của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước (đơn vị duy nhất trên cả nước nắm giữ bài thuốc chế biến nấm lim xanh gia truyền).

Nấm lim xanh giúp phòng ung thư cổ tử cung hiệu quả
Chỉ dùng nấm lim xanh đã qua chế biến để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất

Người dùng có thể gọi tới tổng đài tư vấn 0437970138 để tránh mua phải nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Tham khảo thêm: công dụng nấm lim xanh , giá bán nấm lim xanh

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam