Những loại thức uống, món ăn cho người tiểu đường

Để điều trị bệnh tiểu đường cần phối hợp giữa chế độ ăn uống, thể dục, lao động và thuốc trong đó ăn uống có vai trò rất quan trọng. Cùng tham khảo những món ăn cho người tiểu đường dưới đây để cải thiện bệnh tiểu đường hiệu quả nhất.

Bệnh đái tháo đường hay còn được gọi là bệnh tiểu đường, nguyên nhân gây bệnh là do thiếu hụt insulin trong máu khiến nồng độ glucose trong máu tăng nhưng lại thiếu hụt trong tế bào làm cho hoạt động của tế bào bị rối loạn. Biểu hiện của người bị bệnh tiểu đường là uống nhiều, ăn nhiều, đi tiểu nhiều, nước tiểu có đường, sút cân…

Dưới đây sẽ là một số bài thuốc kết hợp với món ăn có thể tham khảo để bổ sung vào menu món ăn cho người tiểu đường hàng ngày, vừa ngon miệng mà lại vừa giúp cải thiện được căn bệnh này một cách hiệu quả.

Một số món cháo thuốc nên có trong món ăn cho người tiểu đường

Cháo bột sắn

Những thức uống, món ăn cho người tiểu đường
Cháo bột sắn rất tốt cho những người bị bệnh tiểu đường

Chúng ta sẽ sử dụng bột sắn 30g, gạo tẻ 50g. Cách nấu: gạo tẻ ngâm nước 1 đêm vo sạch nấu thành cháo đặc; bột sắn đem hòa với nước nấu với cháo đặc. Món ăn rất tốt cho người người bị bệnh đái tháo đường type II hay bị khát nước, họng khô, người bị tăng huyết áp, người bệnh mạch vành và tiêu chảy mạn tính.

Cháo rau cần tây

Chuẩn bị cần tây tươi 60g; gạo tẻ 50g- 100g.

Cách chế biến: Cần tây tươi đem rửa sạch và thái nhỏ, gạo tẻ vo sạch đem nấu cháo đến khi cháo chín thì cho cần tây vào và thêm gia vị là có thể ăn được. Cháo nên ăn lúc nóng sẽ rất ngon miệng, nên ăn vào bữa sáng và bữa phụ buổi chiều, rất thích hợp cho người bị bệnh tiểu đường và tăng huyết áp.

Ngoài những món cháo trên các bạn có thể tham khảo thêm một số loại cháo khác như: cháo kê khoai lang, cháo thục địa nhục quế, cháo địa cốt bì, cháo ý dĩ…

Thảo dược tốt cho những người bị bệnh tiểu đường

Ngoài những món ăn cho người tiểu đường ở trên để có hiệu quả chữa bệnh cao hơn các bạn có thể sử dụng một số loại thảo dược lành tính từ thiên nhiên.

Những thức uống, món ăn cho người tiểu đường
Nấm lim xanh được công nhận là sản phẩm rất tốt cho người bị tiểu đường

Nấm lim xanh thiên nhiên đã qua chế biến là một loại thảo dược được nhiều người biết đến và sử dụng vì đây là một loại thảo dược có rất nhiều công dụng hỗ trợ chữa bệnh hơn thế còn rất dễ sử dụng.

Với nước sắc từ nấm lim xanh chỉ cần kiên trì sử dụng hàng ngày, chỉ sau 7 ngày cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh rõ rệt, ăn ngon, ngủ ngon. Sau khi sử dụng liên tục từ 2 đến 5 tháng các triệu chứng sẽ giảm rõ rệt. Điều này đã được các nhà khoa học Nhật Bản công nhận qua nhiều thực nghiệm nghiên cứu về công dụng của nấm lim xanh.

Với những thức uống, món ăn cho người tiểu đường trên đây hy vọng có thể giúp những người bệnh kết hợp với điều trị của bác sĩ để chữa dứt điểm căn bệnh này.

Tham khảo: Bệnh gan

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam