Những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước là một sản phẩm an toàn và rất tốt đối với sức khỏe của con người. Bên cạnh việc sử dụng đúng liều lượng, chế biến nấm lim xanh đúng cách thì người dùng cũng nên tham khảo một số lưu ý dưới đây.

Những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh

Giảm liều lượng nếu xuất hiện triệu chứng buồn nôn, chóng mặt

Khi sử dụng nấm lim xanh trong những lần đầu, một số người bệnh sẽ chưa thể thích nghi được và có thể xuất hiện các triệu chứng như chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi… Để khắc phục hiện tượng này, người bệnh nên bắt đầu sử dụng nấm lim xanh từ 5-10g, sau đó tăng liều lượng theo quy định khi các triệu chứng đã thuyên giảm.

Không tự ý ngừng uống thuốc Tây y khi sử dụng nấm lim xanh

Để phát huy tối đa hiệu quả chữa bệnh, các chuyên gia và bác sỹ khuyên người bệnh nên sử dụng kết hợp đồng thời nấm lim xanh với các phương pháp điều trị Tây y. Tuy nhiên, nên sử dụng hai phương pháp này cách nhau 30 phút.
Đặc biệt, người dùng không nên tự ý bỏ hoặc ngừng sử dụng thuốc và liệu pháp Tây y do bác sĩ chỉ định.

Dùng mặt nạ nấm lim xanh làm giảm quá trình lão hóa
Dùng mặt nạ nấm lim xanh làm giảm quá trình lão hóa

Bã nấm lim xanh sau khi sắc có công dụng làm đẹp

Sau khi sắc nấm lim xanh lấy nước uống, nhiều người bệnh không biết thường vô tình bỏ bã nấm đi. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học bã nẫm với các dưỡng chất còn xót lại có khả năng dưỡng da, tẩy nhờn, ngừa mụn hiệu quả. Chính vì lẽ đó, bã nấm sau khi sử dụng người dùng có thể tán nhỏ để đắp mặt phục vụ công tác làm đẹp.

Hiểu và lựa chọn đúng loại nấm lim xanh

Nấm lim xanh Tiên Phước là một sản phẩm thảo dược được sản xuất theo phương thức gia truyền với 3 dòng sản phẩm chính là loại nguyên cây, loại tốt thái lát và loại Thanh thiết bảo sinh. Bởi vậy, tùy vào mục đích sử dụng mà người bệnh nên lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp. Đặc biệt nên tham khảo tư vấn của bác sĩ hoặc các chuyên gia để có được hiệu quả trong điều trị bệnh nhanh và đảm bảo nhất.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước, người dùng khi sử dụng nên biết cách lựa chọn và kết hợp sản phẩm để có được hiệu quả như mong muốn trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: Bệnh ung thư

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam