Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng tự nhiên điều trị bệnh ung thư

Chúng tôi chia sẻ một số bí quyết chế biến nấm linh xanh của từng loại khác nhau nhằm mang lại cho khác hàng sản phẩm chất lượng cao nhất.

Nấm linh xanh vốn là một thần dược, rất tốt cho sức khoẻ, không chỉ đối với người bị bệnh mà ngay cả những người khoẻ mạnh cũng có thể sử dụng để tăng cường sức khoẻ của mình hơn. Tuy nhiên, cách chế biến nấm lim xanh thế nào có phát huy hết hiệu quả, tận dụng được tối đa nguyên liệu nhằm mang lại tác dụng tốt nhất thì chắc hẳn không phải ai cũng biết. Mách cho bạn một mẹo nhỏ nhé! Có rất nhiều cách để chế biến nấm lim xanh. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Làm thế nào để chế biến nấm lim xanh hiệu quả?
Làm thế nào để chế biến nấm lim xanh hiệu quả?

Trước khi chế biến, chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm khuyên bạn hãy chọn một cơ sở uy tín nhất để lựa chọn những sản phẩm nấm lim xanh tốt (hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp nấm lim xanh nhưng chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà họ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm không chính hãng, không rõ nguồn gốc. Vì vậy, điều này rất quan trọng, khách hàng cần phải lưu ý).

Một số cách chế biến như sau:

  1. Đối với nấm lim xanh khô

Nếu bạn sử dụng nấm lim xanh khô thì nên lưu ý chân nấm bởi có thể bị dính bởi vỏ của cây lim (chất này rất độc hại, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của con người). Sau đó, bạn ngâm nấm lim xanh khoảng 10 phút trong nước muối loãng rồi mang đi sử dụng.

Nấm lim xanh khô
Nấm lim xanh khô
  1. Đối với nấm lim xanh tươi

Khi bạn sơ chế nấm lim xanh tươi thì cần đặc biệt lưu ý bởi nấm lim xanh tươi còn chưa rất nhiều tạp chất và độc tố. Để nhằm mang lại được hiệu quả cao nhất thì bạn cần nhẹ nhàng, cẩn thận làm sạch nấm để tránh làm trôi đi lớp bào tử chứa các giá trị dinh dưỡng ở trên mũ nấm. Sau đó, bạn mang đi phơi khô chờ đến lúc nấm toả mùi hương thơm dịu nhẹ thì lấy ra sử dụng.

Bạn có thể chế biến nấm lim xanh tươi hay khô bằng cách để nguyên hoặc nghiền nhỏ, hãm nước uống như hãm trà, hay có thể dùng ngâm rượu (ngâm ít nhất khoảng 1 tháng), hoặc cũng có thể để nguyên cả cây để sắc thuốc uống hàng ngày theo liều lượng của bệnh.

Sau một số chia sẻ của chúng tôi trên đây về cách chế biến nấm lim xanhtươi hay khô và cách sử dụng chắc hẳn khách hàng đã có một cái nhìn toàn diện và có nhiều cách dùng nấm lim xanh tự nhiên khác nhau.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam