Sự kỳ diệu của Nấm lim xanh

Tìm hiểu các lợi ích hấp dẫn cho làm đẹp và sức khỏe từ nấm lim xanh. Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng nấm lim xanh có nhiều lợi ích hơn những gì chúng ta đã biết.

Su ky dieu cua nam
Sự kỳ diệu của nấm lim xanh

Nấm lim xanh không phải là một loại trái cây hay rau, nhưng theo Viện nghiên cứu khoa học nói rằng nấm lim xanh có lợi cho sức khỏe của bạn. Bạn đã có thể suy nghĩ rằng nấm lim xanh là một tập hợp nhiều chất bổ dưỡng và thiết yếu cho sự phát triển thể chất cân bằng. “Nấm là một nguồn cung cấp chất xơ, dinh dưỡng ít calo, và cung cấp axit béo không no”, chuyên gia dinh dưỡng Heather Bauer, người sáng lập của dịch vụ đặt mua dinh dưỡng theo định kì Bestowed cho biết.

Không phải là một fan hâm mộ của nấm? Bạn có thể thay đổi tâm trí của bạn sau khi bài viết này hướng dẫn bạn qua những phát hiện về nấm và vô số cách nấm tăng cường sức khỏe của bạn:

Giảm cân

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Johns Hopkins đã nghiên cứu một nhóm người trưởng thành đang trong quá trình thực hiện giảm cân. Trong suốt hơn một năm, một nửa trong số họ thay thế thịt bằng nấm trong các bữa ăn, và các nhà nghiên cứu thấy rằng những người ăn nấm giảm được nhiều cân hơn những người vẫn còn sử dụng thịt cho khẩu phần ăn hàng ngày, và họ có thể duy trì mức giảm cân này mà không bị tăng cân trở lại.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Susan Percival, giáo sư, tiến sĩ dinh dưỡng tại Đại học Florida, gần đây đã tìm thấy bằng chứng cho thấy nấm có lợi cho hệ miễn dịch.

Bà đã đề nghị những người được chọn để thực hiện nghiên cứu ăn nấm shiitake (nấm đông cô, nấm hương) hàng ngày trong bốn tuần. Percival lấy mẫu máu của những người tham gia trước và sau thí nghiệm. Sau bốn tuần ăn nấm, bà phát hiện ra rằng tế bào miễn dịch của họ đã phản ứng mạnh hơn, ít viêm hơn so với trước cuộc thí nghiệm.

Bà Percival lưu ý rằng “Tôi phải nói rằng những thay đổi trước và sau khi họ ăn nấm là một trong những câu trả lời rõ ràng nhất tôi đã phát hiện được trong tất cả các nghiên cứu của mình. Nấm dường như có vai trò tuyệt vời trong việc hỗ trợ hệ thống miễn dịch của chúng ta.”

Trong khi nghiên cứu trên được tiến hành với nấm đông cô, Percival hy vọng rằng nghiên cứu trong tương lai với các loại nấm khác sẽ cho các kết quả tương tự. Hơn nữa, các loại nấm khác, như Maitake và Nấm lim xanh, thậm chí còn được chứng minh có tác dụng thúc đẩy các tế bào chống ung thư (theo vnexpress).

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam