Sự thật về nấm lim xanh Quảng Nam chữa bệnh

Nấm lim xanh Quảng Nam vốn được nhiều người biết đến với khả năng chữa nhiều bệnh nan y như ung thư, gan, tai biến mạch máu não… Vậy thực hư về những tác dụng diệu kỳ này của nấm lim xanh là như thế nào?

Nấm lim xanh có công dụng chữa bệnh
Nấm lim xanh Quảng Nam có công dụng chữa bệnh

Nấm lim xanh là loại nấm đặc hữu mọc trên những thân cây lim hoặc gốc lim đã chết trong rừng nguyên sinh tại khu vực Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Từ ngàn đời nay, nấm lim xanh đã được biết đến với công dụng bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng.

Ngày nay, qua các nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh nấm lim xanh Quảng Nam chứa các dược chất quý như Triterpenes, Germanium, Ling Zhi-8 protein, Polysaccharide, Axit Ganoderic… rất hữu ích đối với sức khỏe con người.

Cụ thể, nấm lim xanh với cơ chế tăng cường sức đề kháng, giúp hệ miễn dịch của cơ thể tự điều chỉnh và sửa chữa các tế bào bị rối loạn. Đồng thời, các dược chất trong nấm lim xanh còn hỗ trợ tiêu diệt các tế bào, kích thích cơ thể sản sinh ra các tế bào mới hỗ trợ đẩy lùi hiệu quả các bệnh như: Các bệnh ung thư, xơ gan, viêm gan (B,C), tai biến mạch máu não, gout, tiểu đường…

Nấm lim xanh có nhiều công dụng với sức khỏe
Nấm lim xanh có nhiều công dụng với sức khỏe

Trở lại vấn đề đang được đặt ra: Sự thật về nấm lim xanh Quảng Nam chữa bệnh là như thế nào? Với các dược chất cũng như cơ chế hoạt động đã nêu trên, có thể khẳng định nấm lim xanh có khả năng phục hồi các tổn thương do bệnh lý gây ra và đẩy lùi bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, để nấm lim xanh phát huy tối đa hiệu quả chữa bệnh thì người dùng cũng nên lưu ý phân biệt giữa nấm lim xanh đã qua chế biến và nấm lim xanh sống.

Theo đó, chỉ nấm lim xanh Quảng Nam đã qua chế biến, được loại bỏ độc tố và làm giàu thêm nhiều dược chất mới mang lại hiệu quả điều trị bệnh hữu hiệu cho người sử dụng. Đối với nấm lim xanh sống, do chưa được loại bỏ độc tố nên trong quá trình sử dụng người bệnh dễ bị ngộ độc hoặc hiệu quả chữa bệnh không cao, thậm chí là yếu tố may rủi.

Hiện nay, để mua được sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến, người bệnh có thể tìm đến các đại lý phân phối chính thức sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước trên toàn quốc. Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty không chỉ được chế biến mà còn áp dụng cách chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh thiết bảo sinh từ lâu đời, đem lại hiệu quả cho nhiều người sử dụng.

Để biết thêm thông tin hoặc công dụng của Nấm lim xanh sản phẩm của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước, bạn có thể gọi điện gặp trình dược viên theo số 04 3797 0138 để được tư vấn.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam