Tác dụng của nấm lim xanh rừng trong điều trị ung thư máu

Ung thư máu là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, khiến cho bệnh nhân thiếu máu, suy yếu dần và tử vong. Hiện nay, các nhà khoa học đã khẳng định tác dụng của nấm lim xanh rừng, là một biện pháp an toàn, hiệu quả cho người bị ung thư máu.

Ung thư máu hay bệnh bạch cầu, là hiện tượng các tế bào bạch cầu tăng đột biến dẫn tới các tế bào hồng cầu bị phá huỷ dần dần. Từ đó người bệnh sẽ bị thiếu máu và dẫn đến tử vong.

Tác dụng của nấm lim rừng trong hỗ trợ điều trị ung thư máu
Bệnh ung thư máu

Nguyên nhân 

Nguyên nhân của bệnh ung thư máu chủ yếu là do môi trường bị ô nhiễm, chụp X-quang, bom nguyên tử, chụp CT cắt lớp, thường xuyên hút thuốc lá, tiếp xúc nhiều với benzene ở môi trường sống, môi trường làm việc… chất này cũng có cả trong xăng dầu và khói thuốc lá, di chứng của phương pháp điều trị hóa trị đối với bệnh nhân ung thư. Hội chứng bệnh Down, hội chứng rối loạn máu. Bị siêu vi ung thư bạch cầu, yếu tố di truyền.

Tác dụng của nấm lim xanh rừng trong hỗ trợ điều trị ung thư máu

Theo các nhà khoa học, hệ thống miễn dịch khỏe mạnh chính là yếu tố quan trọng mang lại một cơ thể khỏe mạnh cho con người, giúp chúng ta chống lại sự xâm hại của các tác nhân gây hại, đặc biệt là sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư máu. Và 3 dược chất polysaccharid, triterpenes và Germanium trong nấm lim xanh rừng đã qua chế biến cũng được chứng minh là những chất có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả, kích thích chúng tự sản sinh ra các kháng thể chống ung thư và tái tạo lại các tế bào bị tổn thương.

Tác dụng của nấm lim rừng trong hỗ trợ điều trị ung thư máu
Tác dụng của nấm lim xanh rừng trong hỗ trợ điều trị ung thư máu

Đối với bệnh nhân đang điều trị ung thư máu, tác dụng của nấm lim xanh rừng còn được thể hiện thông qua cơ chế ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển và lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể bằng việc thúc đẩy có chế tự chết của tế bào ung thư. Ngoài ra, bệnh nhân có thể sử dụng song song nấm lim xanh rừng với với các liệu pháp điều trị Tây y khác, giúp tăng cường sức đề kháng, để dung nạp tốt các liệu pháp điều trị như: hóa trị, xạ trị…cũng như hạn chế tối đa các phản ứng phụ xuất hiện do các phương pháp điều trị này gây ra.

Tuy nhiên, nấm lim xanh chỉ đạt hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư máu khi được chế biến theo phương pháp cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinhtrong Thiên đạo y kinh để loại bỏ đi các độc tố trong nấm. Ngoài ra, thông qua quá trình chế biến, tác dụng của nấm lim xanh rừng cũng được nâng cao hơn do các dược chất hữu ích trong nấm lim được làm giàu lên rất nhiều lần, nhờ vậy tác dụng của nấm lim xanh rừng trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư máu sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

Để tác dụng của nấm lim xanh rừng đạt hiệu quả tốt nhất, người bệnh nên kiên trì sử dụng nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh mỗi ngày không ngắt quãng. Sau ít nhất từ 2 – 5 tháng uống nấm lim xanh, tùy vào cơ địa của mỗi người mà bệnh có thể tự khỏi.

Xem thêm :

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam