Uống nấm lim xanh nhiều có tốt không? Cách dùng nấm lim rừng tự nhiên

Uống nấm lim xanh có tốt không? Xin khẳng định nấm lim xanh là “thần dược” của Việt Nam, hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư và bồi bổ, tăng cường sức khỏe suốt cuộc đời.

Đã có rất nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước chứng minh công dụng của nấm lim xanh tự nhiên. Nấm lim xanh có tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và các bệnh khác như gan, tiểu đường, mỡ, máu, gout,… Làm nên tác dụng thần kỳ này chính là những dược chất quý hiếm có trong nấm lim xanh:

Triterpenes: Đây là chất làm giảm oxy hóa, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, kháng khuẩn, virus, giúp làm giảm huyết áp, thải độc và bảo vệ gan.

Germanium: Đây là một dược chất cực tốt có hàm lượng cao trong nấm lim xanh, cao gấp 5  – 8 lần trong nhân sâm. Thành phần này tạo nên công dụng chữa bệnh ung thư của nấm lim xanh. Ngoài ra, còn giúp tăng cường miễn dịch, giảm oxy, tăng năng suất thải độc, mệt mỏi và bảo vệ gan.

Ling zhi-8 protein: Dược chất này giúp chống ung thư, kìm hãm các tế bào ung thư phát triển, tăng cường sức đề kháng và cải thiện các chức năng của gan.

Adenosine: Đây là chất giúp cải thiện giấc ngủ sâu, loại bỏ tình trạng mất ngủ, tăng cường sức đề kháng cho người sử dụng.

Vitamins: Các vitamin nhóm B, C, A, E,… giúp kích thích tiêu hóa, bảo vệ ti mạch, giảm mỡ máu, làm đẹp da,…

Uống nấm lim xanh có tốt không – Xin khẳng định hoàn toàn tốt và an toàn

Nấm lim xanh không những tốt mà còn được khuyến cáo sử dụng bởi sự an toàn cho nhiều đối tượng sử dụng. Nhiều người sử dụng có lo lắng về các tác dụng phụ khi uống nấm lim xanh nhưng nó hoàn toàn không đáng lo. Các tác dụng phụ chỉ xảy ra ở 1 – 2 lần uống đầu tiên do uống chưa quen. Sử dụng lâu dài sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Đồng thời, khi uống nấm lim xanh nên tránh thuốc lá, rượu bia, tiêu, ớt, tránh thực phẩm chế biến sẵn, uống quá nhiều nước để hỗ trợ quá trình thải độc tốt hơn.

Để trả lời tốt nhất cho băn khoăn uống nấm lim xanh có tốt không, cần đích thân trải nghiệm uống loại cây này. Sau một thời gian, kết quả chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam