Uống nước nấm lim xanh có đắng hay không?

Những vị thuốc nam thường có vị đắng rất khó uống, vậy nước nấm lim xanh có đắng hay không, cần lưu ý gì khi sử dụng nước nấm lim? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Từ lâu nấm lim xanh đã được sử dụng để điều trị các bệnh nan y khó chữa và thu được kết quả vô cùng khả quan.Thông thường cách sử dụng phổ biến nhất là sắc nấm dùng để uống thay nước lọc hàng ngày, vừa đơn giản lại giúp hấp thụ tối đa các dưỡng chất có trong nấm.

uống nấm lim xanh có đắng không
Uống nấm lim xanh có đắng không?

Người xưa có câu “Thuốc đắng giã tật” như một lời giải đáp cho câu hỏi trên. Đúng vậy nấm lim xanh có vị đắng, và mức độ đắng có sự chênh lệch do phụ thuộc vào loại nấm và môi trường thổ nhưỡng của từng vùng. Bên cạnh đó vị trí mọc cũng ít nhiều ảnh hưởng tới hương vị của nấm lim xanh. Chính vì thế nếu trong quá trình sử dụng nhận thấy có sự khác biệt thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì điều này không hề ảnh hưởng đến các dược chất có trong nấm và chất lượng của chúng.

Một số lưu ý khi uống nước nấm lim xanh.

  • Để giảm bớt độ đắng của nấm lim xanh bạn có thể đun kết hợp nấm cùng các vị thuốc bắc như Cam thảo, bông Atiso có vị ngọt dịu để trung hòa vị đắng. Lưu ý tuyệt đối không sử dụng nấm lim xanh cùng đường, long nhãn… vì có thể làm giảm bớt và mất tác dụng của nấm.
  • Những ngày đầu nên dùng nấm với lượng nhỏ từ 5-10 (g) để cơ thể thích nghi dần, tránh các tác dụng phụ có thể xảy ra. Sau khi cơ thể đã quen sẽ tăng dần khối lượng để nấm phát huy hết công dụng. Nếu cơ thể hấp thụ tốt, có thể tăng lên 200% so với định mức nhằm đẩy nhanh thời gian điều trị và thu được kết quả tốt nhất.
  • Tránh uống cùng thời điểm với thuốc Tây, nên uống nước nấm trước hoặc sau 30 phút để phát huy được tối đa hiệu quả. Bảo quản trong tủ mát và không sử dụng nước nấm để qua đêm.
uống nấm lim xanh có đắng không
Uống nước nấm lim xanh đều đặn giúp nâng cao sức khỏe
  • Có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên nấm vô cùng an toàn và lành tính. Vì vậy có thể kết hợp sử dụng song song với các liệu trình Tây y hoặc các phác đồ điều trị của bác sĩ.
  • Ngoài ra, bã nấm sau khi sử dụng có thể giã nhỏ và kết hợp cùng sữa tươi không đường, dầu olive để đắp mặt, có tác dụng dưỡng da, giúp da hồng hào, tươi sáng và khỏe mạnh.

Sử dụng nước nấm lim xanh đều đặn sẽ giúp thanh lọc cơ thể, giảm dần các triệu chứng của bệnh để bạn ngày càng khỏe mạnh. Hãy kiên trì sử dụng và kết hợp cùng chế độ sinh hoạt khoa học để có hiệu quả tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website www.namlimxanh.com hoặc liên hệ số hotline 0437970138 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng!

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam