Uống nước nấm lim xanh có tác dụng gì? Công dụng của nấm lim rừng

Ai cũng biết đến tác dụng thần kỳ của nấm lim xanh trong hỗ trợ và điều trị bệnh nan y. Nhưng mặt khác thì người sử dụng vẫn luôn băn khoăn về tác dụng phụ khi uống nấm lim xanh. Sự thật là gì?

Nấm lim xanh tự nhiên được biết đến là một dược thảo quý hiếm, chỉ có ở vùng núi nguyên sinh khu vực Quảng Nam, Tây Nguyên, Trường Sơn, phía nam Lào. Các nhà khoa học đã chứng minh đây độ an toàn và lành tính với tác dụng hỗ trợ và điều trị bệnh nan y trong đó đặc biệt là ung thư.

Thành phần của nấm lim xanh có chứa các hoạt chất chống dị ứng như Linh Zhi-8 protein, Ganoderic, do vậy khi uống nấm lim xanh rất ít khi xảy ra các tác dụng phụ, chỉ có hi hữu với những trường hợp bệnh nhân đang mắc các bệnh liên quan đến gan như cơ gan hay ung thư gan,… Có thể lý giải trường hợp này đó là khi chức năng thải độc, thanh lọc của gan bị giảm sút, tác dụng của sản phẩm sẽ có ảnh hưởng một chút lên nó. Ngoài ra, những người có cơ địa không phù hợp với một trong những hoạt chất thành phần của nấm lim xanh hay những người mới sử dụng lần đầu tiên cũng có thể có tác dụng phụ. Người mới dùng có thể bị đau bụng nhẹ, tiêu chảy nhẹ. Đừng quá lo lắng vì cũng chính điều này chứng tỏ thuốc đã có tác dụng và sau một thời gian quen sẽ không còn tác dụng phụ và bệnh thuyên giảm đáng kể.

Tác dụng phụ khi uống nấm lim xanh ở giai đoạn đầu uống là không đáng lo

Tác dụng lợi tiểu được thể hiện rõ ràng nhất khi bạn sử dụng nấm lim xanh làm thuốc. Có thể hiểu đó là quá trình cơ thể đào thải độc tố, nhưng đối với bệnh nhân thận thì chức năng của thận hoạt động kém sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Do đó, những bệnh nhân thận có thể sử dụng nấm lim xanh bằng cách hầm với thức ăn thay vì sắc uống như bình thường để tránh tác dụng phụ của nấm lim xanh.

Tác dụng của nấm lim xanh hoàn toàn lành tính nên có thể dùng với hầu hết các thể trạng. Cũng sẽ có tác dụng phụ khi uống nấm lim xanh nhưng điều này không đáng lo. Mới đầu cần sử dụng với lượng nhỏ để thích nghi dần và tăng hàm lượng theo thời gian hoặc hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nấm lim xanh.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam