Nơi bán nấm lim xanh tại Sóc Trăng tốt, chuẩn giá nấm lim xanh rừng

Nơi bán nấm lim xanh tại Sóc Trăng tốt, chuẩn giá nấm lim xanh rừng không phải ai cũng biết. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước để được tư vấn về giá 1kg nấm lim xanh, tác dụng và cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả.

Địa chỉ bán nấm lim xanh chính hãng tại Sóc Trăng:

Nhà thuốc Lợi Hòa Đường
Điện thoại: 0914.837.595
Địa chỉ: 117 đường 3/2, phường 1, thành phố Sóc Trăng
Nhà thuốc Vạn Hòa Đường
Điện thoại: 0916.565.654
Địa chỉ: Số 202, đường Lý Thường Kiệt, phường 4, thành phố Sóc Trăng

Nhà thuốc Vạn Hòa Đường và Lợi Hòa Đường là hai đại lý độc quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tại Sóc Trăng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, quý khách hàng lưu ý nên đến đúng địa chỉ đã cung cấp phía trên.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng

Hình ảnh nấm lim xanh rừng

Hiện nay, việc thu mua nấm lim xanh đang diễn ra tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang. Một số thương lái còn trộn lẫn nấm giả, nấm kém chất lượng vào để bán cho khách hàng nhằm mục đích kiếm lời. Do đó, việc nấm lim xanh uy tín mua ở đâu là thắc mắc chung của rất nhiều quý khách hàng.

Là một trong những công ty đi đầu trong việc khai thác và phân phối sản phẩm nấm lim xanh, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước đã được niêm yết công khai tại các đại lý bán nấm lim xanh chính hãng của công ty.

Công ty Tiên Phước luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nấm lim xanh chính hãng có chất lượng tốt nhất

Công ty Tiên Phước luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nấm lim xanh chính hãng có chất lượng tốt nhất

Hiện nay, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chuyên phân phối 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính trên thị trường. Giá và công dụng của nấm lim xanh Công ty Tiên Phước như sau:

  • Giá nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/1 hộp 500gr. Sản phẩm có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật.
  • Giá nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 1.650.000 đồng/1 hộp 500gr. Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt do đây là loại nấm được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất.
  • Giá nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/1 hộp 500gr. Đây là dòng sản phẩm tốt nhất của công ty với tác dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả.
Đại lý bán nấm lim xanh chính hãng tại Sóc Trăng

Đại lý bán nấm lim xanh chính hãng tại Sóc Trăng

Quý khách hàng khi có bất kỳ thắc mắc nào về giá tiền nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước xin vui lòng gọi điện tới tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc của công ty. Ngoài ra, quý khách có thể đến trực tiếp các đại lý bán nấm lim xanh chính hãng Tiên Phước tại 63 tỉnh thành trong cả nước để được các nhân viên tư vấn kỹ hơn về công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước, cách sử dụng nấm lim xanh tốt nhất.

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Hai 22nd, 2023
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button