Nấm linh xanh rừng tự nhiên giá bao nhiêu tiền 1kg? Giá bán nấm lim

Nấm linh xanh rừng tự nhiên giá bao nhiêu? Người tiêu dùng nên mua nấm linh xanh rừng thật ở đâu để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nấm linh xanh rừng tự nhiên giá bao nhiêu?

Nấm linh xanh rừng tự nhiên giá bao nhiêu giữa “ma trận” nấm thật giả lẫn lộn. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra mức giá của sản phẩm cũng như nơi bán nấm linh xanh rừng chất lượng, uy tín.

Nơi mua bán nấm linh xanh rừng tự nhiên ở đâu?

Trước sự hỗn loạn của thị trường nấm linh xanh, người tiêu dùng cần tỉnh táo để mua được sản phẩm chất lượng. Vậy nơi mua bán nấm linh xanh loại 1 tự nhiên ở đâu an toàn và đảm bảo.

Nấm linh xanh rừng tự nhiên giá bao nhiêu 1 kg?

Thực trạng thị trường nấm linh xanh rừng tự nhiên

Thời gian gần đây, “cơn sốt” nấm linh xanh nổi lên nhờ công dụng trị bệnh. Đây cũng là nguyên nhân khiến số lượng người mua, bán tăng cao. Điều này làm cho thị trường bán nấm linh xanh bị hỗn loạn. Người mua không thể phân biệt được đâu là nấm linh xanh chất lượng. Và, câu hỏi đặt ra là nơi mua bán nấm lim xanh rừng tự nhiên ở đâu chất lượng?

Nấm linh xanh rừng tự nhiên rất khó tìm. Theo chia sẻ của những người chuyên thu hái nấm linh rừng, việc xác định vị trí của loại nấm này vô cùng khó khăn. Một trong những nguyên nhân khiến sản lượng nấm linh rừng tự nhiên ít đi là do quá trình kinh tế diễn ra nhanh chóng. Việc này khiến diện tích rừng tự nhiên giảm sút.

Nấm linh xanh rừng tự nhiên quá ít. Trong khi đó, người dân có nhu cầu sử dụng lại cao. Hơn nữa, do việc chữa bệnh bằng thuốc Đông y ngày càng được người dân ưa chuộng. Việc này khiến cung không đủ cầu. Đây cũng là nguyên nhân xuất hiện nấm linh xanh giả. Điều này khiến thị trường mua bán nấm linh xanh rừng tự nhiên bị xáo trộn. Bởi thế, những người mua nấm linh xanh rừng chữa bệnh gặp không ít khó khăn.

Tại sao nên mua nấm linh xanh từ Công ty TNHH Nông lâm Tiên Phước?

Nơi mua bán nấm linh xanh rừng tự nhiên ở đâu? Xin thưa, tốt nhất bạn nên mua tại các đại lý, chi nhánh được sự ủy quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Bởi những lý do sau:

Tại sao nên mua nấm linh xanh từ Công ty TNHH Nông lâm Tiên Phước?

Nấm linh xanh rừng tự nhiên giá bao nhiêu?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1 kgTrước “mê cung” nấm như hiện nay, nấm linh xanh rừng tự nhiên giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm. Đây không đơn thuần chỉ là mức giá mà người tiêu dùng phải bỏ ra. Đồng thời, giá cả cũng quyết định tới chất lượng của sản phẩm mà họ sử dụng sau đó nữa.

Hiện nay, giá bán nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước đã được niêm yết. Đây cũng là giá của sản phẩm ở tất cả đại lý trên cả nước. Nấm linh xanh rừng tự nhiên giá bao nhiêu được phân như sau:

Nấm linh xanh rừng tự nhiên giá bao nhiêu?

Xem thêm:

Nấm lim xanh rừng tự nhiên giá bao nhiêu 1kg đúng Tiên Phước?

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Nấm linh xanh rừng tự nhiên thật – giả

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra nấm linh xanh có tác dụng chữa bệnh nan y hiệu quả. Đây cũng là nguyên nhân xuất hiện nấm linh xanh giả trên thị trường. Thậm chí, có một số cá nhân, tổ chức còn làm giả cả nhãn hiệu sản phẩm. Nấm linh xanh rừng tự nhiên giá bao nhiêu là hàng thật, hàng giả? Trên thực tế, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới thị trường nấm. Nếu nói giá cả khiến thị trường xáo trộn cũng không oan.

Nấm linh xanh rừng tự nhiên của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Thị trường nấm linh xanh xuất hiện hàng làm giả nhãn hiệu

Trên thực tế, mỗi hàng hóa được phân phối trên thị trường mua bán nấm linh xanh rừng tự nhiên sẽ xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vấn nạn hàng giả ảnh hưởng tới quyền lợi của người tiêu dùng. Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã cố gắng nhưng vẫn không thể triệt phá được hết những nhóm kinh doanh sản phẩm thứ cấp.

Có một số nơi thậm chí còn tìm cách đơm đặt để phá hoại uy tín sản phẩm của công ty. Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Đồng thời còn làm giảm lòng tin của khách hàng với sản phẩm thật. Nguy hiểm hơn, có nhóm đối tượng tự xưng là công ty còn dùng cả kỹ thuật chỉnh sửa ảnh để làm giấy chứng nhận giả nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Bởi thế, người tiêu dùng cần tỉnh táo khi lựa chọn sản phẩm chất lượng. Bạn nên mua nấm linh xanh rừng tự nhiên của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Hiện tại, sản phẩm của công ty được bán tại hệ thống đại lý độc quyền ở các tỉnh. Danh sách này được công bố tại trang web namlimxanh.com. Người tiêu dùng mua nấm linh xanh tại các đại lý được công ty bảo đảm về chất lượng.

Nhận biết nấm linh xanh rừng thật giả

Phân biệt nấm linh xanh rừng qua đặc điểm bên ngoài
Đặc điểm phân biệt Nấm linh xanh rừng thật Nấm linh xanh giả
Kích thước To, nhỏ lẫn lộn, không đồng đều. Kích thước các cây nấm đều đặn.
Hình dáng Chân nấm ngắn, mũ nấm rộng, dày. Chân nấm dài, mũ nấm mỏng, nhỏ.
Màu sắc Nâu pha đen, nâu vàng. Xanh hoặc đen.
Bề mặt nấm Mặt trên có nhiều chỗ bóng, mặt dưới mịn như nhung (có thể có vết rỗ do sâu đục). Cả hai mặt đều bóng bẩy.
Phân biệt nấm linh xanh thật – giả qua tính chất

Hình ảnh cây nấm linh xanh rừng tự nhiên thật thường có độ cứng nhất định. Còn loại nấm linh xanh giả thường giòn, xốp, dễ vỡ. Ngoài ra, nấm linh xanh thật thường có dính gốc lim. Đây là phần gốc có đặc tính mạnh nên khi sử dụng người dùng buộc phải cắt bỏ.

Hiện nay nhiều thương lái thường thái nhỏ nấm để bán nhằm làm cho người mua khó phân biệt được nấm linh thật – giả. Vì vậy cần căn cứ vào độ giòn, mềm, xốp của nấm để phân biệt.

Phân biệt nấm linh xanh thật – giả qua tính chất

Xem thêm: Nấm lim xanh: khó nhận biết thật, giả

Dược sỹ tư vấn 0919.257.838
Dược sỹ tư vấn 0936.476.588