Nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg? Giá bán nấm lim rừng chính hãng

Nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg là điều rất nhiều người quan tâm. Chọn được một cơ sở uy tín sẽ giúp người dùng mua được nấm chất lượng.

Nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg? Giá bán nấm lim rừng chính hãng

Nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg? Giá bán nấm lim rừng chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán nấm lim xanh với nhiều mức giá khác nhau. Để mua được nấm lim xanh chất lượng, mỗi người mua nên chọn cơ sở uy tín để mua hàng.

Nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg, mỗi công ty bán nấm một khác. Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là cơ sở bán hàng uy tín. Công ty luôn cam kết chất lượng với giá thành hợp lý.

Nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh Tiên Phước an toàn và chất lượng tuyệt đối

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là một trong những thương hiệu nấm lim xanh hàng đầu Việt Nam hiện nay. Công ty đã và đang khẳng định chất lượng sản phẩm bằng việc điều trị bệnh hiệu quả, an toàn.

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được thu hái từ các cánh rừng nguyên sinh hàng ngàn năm tuổi tại các khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Sau khi đã sơ chế, nấm lim sẽ được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh nhằm loại bỏ hết các độc tố và bồi dưỡng thêm các dược chất khác. Nấm lim xanh giúp điều trị hiệu quả các bệnh nan y như ung thư, các bệnh về gan, tai biến mạch máu não, gút…

Nấm lim xanh Tiên Phước an toàn và chất lượng tuyệt đối

Nấm lim xanh Tiên Phước an toàn và chất lượng tuyệt đối

Nấm lim xanh Tiên phước giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg? Hiện nay, Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đã đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm với mức giá được niêm yết rõ ràng. Do đó, khi mua sản phẩm khách hàng không phải băn khoăn với những câu hỏi nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg.

Sản phẩm nấm lim xanh loại nguyên cây

Đây là dòng sản phẩm nấm lim xanh có dược tính ít nhất. Do nấm có tuổi đời thấp, chỉ từ 1 – 3 tháng. Công dụng của dòng sản phẩm này là bồi dưỡng cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Nấm nguyên cây không có khả năng chữa bệnh.

Sản phẩm nấm lim xanh loại tốt, thái lát

Đây là dòng sản phẩm nấm lim có chất lượng tốt hơn loại nguyên cây. Nấm được thu hái từ cây lim bánh tẻ với tuổi đời 2 năm trở lên. Công dụng của dòng sản phẩm này là tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể lực và phục hồi chức năng cơ thể. Nấm lim xanh thái lát cũng không có khả năng chữa bệnh.

Nấm lim xanh Tiên phước giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh Tiên phước giá bao nhiêu tiền 1kg?

Sản phẩm nấm lim xanh loại thanh thiết Bảo Sinh

Đây là dòng sản phẩm nấm lim xanh chủ đạo của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước với chất lượng đạt đến sự ưu việt nhất. Công dụng của sản phẩm này là điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh nan y như ung thư, các bệnh về gan, tiểu đường, tai biến mạch máu não…

Theo đó, người dùng có thể giải đáp nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg. Bởi mỗi dòng sản phẩm lại có các mức giá khác nhau:

  • Nấm lim xanh loại Nguyên cây: 2.200.000 VNĐ/ Kg, tương đương 1.100.000 VND/ Hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: 3.300.000 VNĐ/ Kg, tương đương 1.650.000 VND/ Hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh: 4.000.000 VNĐ/ Kg, tương đương 2.000.000 VND/ Hộp 500gr.
Sản phẩm nấm lim xanh loại thanh thiết Bảo Sinh

Sản phẩm nấm lim xanh loại thanh thiết Bảo Sinh

Xem thêm:

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Nấm lim xanh rừng giá bao nhiêu 1kg Quảng Nam – Tiên Phước

Tác hại của nấm lim xanh giả

Nấm lim xanh giả thường là nấm linh chi Trung Quốc giả nấm lim xanh, chứa nhiều chất độc hại. Hoặc nấm lim xanh đã bị nấm mốc lâu ngày gây nguy hại cho sức khỏe.

Tác hại của nấm lim xanh giả đối với sức khỏe rất nghiêm trọng, khiến cho tình trạng bệnh thêm trầm trọng hơn. Những biểu hiện cụ thể:

  • Làm rối loạn tiêu hóa và khó tiêu…
  • Những người uống nước sắc nấm lim xanh ban đầu đều dẫn tới bệnh đau bụng.
  • Nếu bạn uống nấm lim xanh giả quá nhiều dẫn tới ảnh hưởng trực tiếp nhiều đến bệnh ung thư, tai biến mạch máu não…
  • Uống nấm lim xanh làm ảnh hưởng đến bệnh thần kinh….
  • Bệnh tim mạch cũng xuất hiện nếu uống nấm lim xanh giả nhiều…
  • Nấm lim xanh giả còn làm biến chứng tai biến thêm trầm trọng…

Ngoài ra, còn một loại nấm lim giả khác là nấm trồng nhân tạo. Tác hại của nấm lim giả loại này không lớn, chỉ không có tác dụng trị bệnh hay không mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe bởi các dược chất trong nấm loại này rất ít.

Phân biệt nấm lim xanh thật giả

Người dùng có thể dễ dàng phân biệt nấm lim xanh thật – dựa vào hình dáng và màu sắc của nấm.

Phân biệt nấm lim xanh thật - giả dựa vào hình dáng và màu sắc của nấm

Phân biệt nấm lim xanh thật – giả dựa vào hình dáng và màu sắc của nấm

Phân biệt nấm lim xanh thật giả qua hình dáng nấm

Nấm lim tự nhiên trong rừng có hình thức xù xì, rất xấu so với các loại nấm trồng nhân tạo. Nấm trồng nhân tạo có hình thức đẹp hơn so với nấm tự nhiên. Bởi, người ta trồng nấm trong điều kiện môi trường sinh trưởng tốt nên sẽ không có hình thức xấu.

Nhận biết nấm lim xanh thật giả qua màu sắc

Nấm tự nhiên chỉ có một màu nâu pha đen hoặc pha vàng. Vì nó là giống đặc hữu Ganoderma lucidum như trong các tài liệu cổ ghi nhận. Các loại nấm hắc chi, hoàng chi, thanh chi, xích chi… đều là nấm linh chi Trung Quốc giả nấm lim xanh. Thực tế nấm lim xanh không có màu xanh hay màu đen thực sự. Mà nó là màu nâu xám ngả đen hoặc vàng. Mặt trên cây nấm có nhiều chỗ bóng như sừng, còn mặt dưới cây nấm mịn như nhung, có thể có lỗ chỗ vết sâu đục nhỏ li ti.

Nhận biết nấm lim xanh thật giả bằng nấm tươi

Giữa nấm lim tự nhiên mọc trên cây lim xanh và nấm linh chi mọc trên các loại cây khác rất khó phân biệt. Chỉ có một cách duy nhất là khi người thợ hái nấm phải giữ nguyên chân nấm, giữ lại được phần vỏ gỗ. Vì gỗ cây lim xanh và vỏ cây lim xanh có thớ và hình thức đặc thù không giống các loại cây khác. Những người làm nấm lim xanh giả thường thái nhỏ nấm để xóa dấu vết này.

 

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 22nd, 2019
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...