Địa chỉ bán nấm lim xanh ở An Giang: Giá nấm lim xanh Quảng Nam

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở An Giang chuẩn nấm lim xanh Quảng Nam được người dùng quan tâm tìm kiếm. Quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài tư vấn của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước để được giải đáp thắc mắc mua nấm lim xanh uy tín ở đâu và cách dùng nấm lim xanh hiệu quả như thế nào.

Địa chỉ mua nấm lim xanh ở An Giang chuẩn nấm lim xanh Quảng Nam

Địa chỉ mua nấm lim xanh ở An Giang chuẩn nấm lim xanh Quảng Nam

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở An Giang:

Nhà thuốc Nhật Hồng
Dược sĩ: Thảo
Điện thoại: 0296.3854.219 0918.494.216
Địa chỉ: Số 120, đường Châu Văn Liêm, thành phố Long Xuyên
Nhà thuốc Đông y Thang Sang
Dược sĩ: Diệu
Điện thoại: 0902.363.836
Địa chỉ: Số 61, đường Nguyễn Văn Thoại, phường B, thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang
Tác dụng của nấm lim xanh đối với quá trình điều trị bệnh rất tốt

Tác dụng của nấm lim xanh đối với quá trình điều trị bệnh rất tốt

Trước thực trạng nấm lim xanh thật – giả lẫn lộn trên thị trường, người mua luôn phải đau đầu suy nghĩ mua nấm lim xanh thật ở đâu. Để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình, khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín, có giấy phép hoạt động rõ ràng.

Nhằm đảm bảo uy tín và chất lượng, hiện nay các sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chỉ được phân phối tại các nhà thuốc, đại lý ủy quyền. Nhà thuốc Nhật Hồng và Thang Sang là những cơ sở uy tín tại An Giang chuyên phân phối nấm lim xanh Quảng Nam.

Để được tư vấn miễn phí các thông tin nấm lim xanh có ở đâu, công dụng của nấm lim xanh và cách dùng hiệu quả, quý khách vui lòng đến trực tiếp đại lý hoặc liên hệ tới số điện thoại được cung cấp.

Công dụng của nấm lim xanh và cách dùng hiệu quả

Công dụng của nấm lim xanh và cách dùng hiệu quả

Đến với Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Cả 3 dòng sản phẩm của công ty đều được đăng ký bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ và kiểm chứng nghiêm ngặt bởi Bộ Y tế. Ngoài ra, nấm lim xanh còn được chế biến theo phương pháp gia truyền, giúp loại bỏ độc tố mà không làm mất đi giá trị dược tính vốn có. Chính vì vậy, tác dụng của nấm lim xanh đối với quá trình điều trị bệnh rất tốt.

Giá bán sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước được niêm yết công khai và áp dụng cho tất cả các đại lý ủy quyền trên cả nước.

Giá bán sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước được niêm yết công khai và áp dụng cho tất cả các đại lý ủy quyền trên cả nước.

Giá bán sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước được niêm yết công khai và áp dụng cho tất cả các đại lý ủy quyền trên cả nước. Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước cũng không thay đổi trong nhiều năm qua nhằm mang lại sự thuận tiện và ưu đãi tối đa cho khách hàng. Dưới đây là bảng giá sản phẩm để người mua tham khảo:

  • Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây có giá bán trên thị trường là 1.300.000 đồng/1 hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có giá bán trên thị trường là 1.650.000 đồng/1 hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá bán trên thị trường là 2.000.000 đồng/1 hộp 500gr.
Địa chỉ bán nấm lim xanh ở An Giang

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở An Giang

Đại lý nấm lim xanh online (Lưu ý các đại lý sau có thể không có sẵn hàng nên vui lòng gọi tổng đài 0919.257.838 hoặc 024.3797.0138 trước khi qua trực tiếp)

  • Công ty cổ phần thương mại KPL – Chi nhánh Long Xuyên – Điện thoại: 0904.534.869 – Địa chỉ: Nguyễn Trường Tộ, P.Bình Khánh, Tp.Long Xuyên, T.An Giang

 

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Hai 25th, 2023
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button