Nơi mua bán nấm lim xanh ở Bình Thuận: Báo giá nấm lim xanh rừng

Địa chỉ mua bán nấm lim xanh ở Bình Thuận chuẩn bảng giá nấm lim xanh rừng được rất nhiều người quan tâm. Liên hệ với tổng đài tư vấn của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước để được giải đáp thắc mắc về giá nấm lim xanh Quảng Nam và cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước.

Địa chỉ mua nấm lim xanh ở Bình Thuận:

Nhà thuốc Ngọc Hân
Điện thoại: 0623843635 01687954456
Địa chỉ: Số 220 Lê Lợi, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận

Nhà thuốc Ngọc Hân là đại lý độc quyền phân phối nấm lim xanh tại Bình Thuận của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại đây sẽ được các dược sĩ tư vấn, hướng dẫn chi tiết về liều lượng, cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước đối với từng loại bệnh và công dụng kỳ diệu của nấm lim xanh.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh rừng tự nhiên

Mua nấm lim xanh uy tín ở đâu đảm bảo nấm lim xanh ở Quảng Nam? Để trả lời câu hỏi này, người dùng nên đến ngay các đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Nấm lim xanh của công ty được Bộ Y tế kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên người dùng có thể yên tâm về công dụng của nấm lim xanh trong ngăn ngừa và điều trị bệnh gì tốt.

Nấm lim xanh của công ty luôn đảm bảo là loại nấm tự nhiên được thợ sơn tràng thu hái trong các cánh rừng nguyên sinh ở khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Quá trình tìm kiếm và khai thác nấm lim xanh tự nhiên trong rừng rất gian nan, nguy hiểm và nhiều khi phải đánh đổi bằng cả mạng sống. Những người thợ sơn tràng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước phải trải qua các chuyến đi rừng ròng rã đến cả tháng trời cũng chỉ tìm được vài cân nấm, đôi khi quay về tay trắng, không thu hoạch được gì. Đây là một trong những nguyên nhân khiến giá nấm tương đối cao.

Công dụng của nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh được người dùng công nhận

Công dụng của nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh được người dùng công nhận

Giá nấm lim xanh Tiên Phước được niêm yết công khai và áp dụng cho tất cả các đại lý ủy quyền trên cả nước. Hiện nay, công ty đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính, bao gồm:

  • Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây: Giá niêm yết là 1.100.000 đồng/1 hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: Giá niêm yết là 1.650.000 đồng/1 hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh: Giá niêm yết là 2.000.000 đồng/1 hộp 500gr.

Để trả lời cho câu hỏi “giá bán 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu?”, có thể quy đổi giá nấm thành 2.200.000 đồng/1kg loại nấm tự nhiên nguyên cây và 4.000.000 đồng/1kg loại Thanh Thiết Bảo Sinh.

Địa chỉ mua nấm lim xanh ở Bình Thuận

Địa chỉ mua nấm lim xanh ở Bình Thuận

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 2nd, 2020
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI: 024.3797.0138 - 0936.476.588