Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Bắc Kạn đúng nấm lim xanh Quảng Nam

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Bắc Kạn đúng nấm lim xanh Quảng Nam được nhiều người quan tâm. Liên hệ với tổng đài tư vấn của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, quý khách hàng sẽ được giải đáp chi tiết các thông tin mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất và tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước.

Đại lý mua bán nấm lim xanh uy tín tại Bắc Kạn:

NHÀ THUỐC CƯỜNG ĐỊNH
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Tổ 8B, phường Đức Xuân, thị xã Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nhắc đến địa chỉ bán nấm lim xanh tại Bắc Kạn chuẩn nấm lim rừng loại 1, người mua nghĩ ngay đến Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm của công ty đã được đăng ký bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ và được Bộ Y tế kiểm chứng về chất lượng.

Nhà thuốc Cường Định là đại lý duy nhất tại Bắc Kạn được ủy quyền phân phối sản phẩm nấm lim xanh chính hãng của công ty. Theo chia sẻ của nhà thuốc, số lượng sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được tìm mua tăng lên mỗi ngày. Đại lý cũng nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng đã mua và sử dụng nấm chữa bệnh. Nhiều người hài lòng về chất lượng sản phẩm nên giới thiệu người thân, bạn bè đến mua nhằm nâng cao sức đề kháng, phòng chống bệnh tật.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam được nhiều người quan tâm

Giá nấm lim xanh Quảng Nam được nhiều người quan tâm

Khi mua nấm lim xanh tại Bắc Kạn ở các đại lý chính hãng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Công dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Ngoài ra, giá nấm lim xanh Quảng Nam tại các cơ sở này đã được niêm yết công khai, áp dụng trên cả nước nên người dùng không cần lo ngại về giá cả nấm lim xanh.

  • Giá nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây: 1.300.000 đồng/1 hộp 500gr. Sản phẩm có tác dụng bồi bổ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả.
  • Giá nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 1.650.000 đồng/1 hộp 500gr. Sản phẩm được sử dụng để phục hồi thể trạng cho người ốm, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
  • Giá nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/1 hộp 500gr. Sản phẩm giúp điều trị ung thư, phục hồi và ngăn ngừa tái phát sau khi chữa bệnh.

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước tự hào bán ra loại nấm lim xanh đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường. Hiện nay, sản phẩm của công ty đã có mặt ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng nhanh chóng liên hệ để được tư vấn về giá nấm lim xanh trên thị trường cũng như công dụng và cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh.

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Bắc Kạn

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Bắc Kạn

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Hai 22nd, 2023
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Tư vấn miễn phí
Chat facebook
Chat trên Zalo