Đại lý bán nấm lim xanh tại Hòa Bình

Để đảm bảo sự an tâm của người tiêu dùng, nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được bán tại hệ thống đại lý uỷ quyền trên toàn quốc. Tại tỉnh Hoà Bình, công ty có một đại lý chính hãng:

Nhà thuốc An Trường 1:

Điện thoại: 01685887668 – 02183853241

Địa chỉ: Số 296, Đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình

Gía Nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng

Hiện tại, Công ty có 3 dòng sản phẩm chính đã được đăng kí bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ đồng thời được Bộ Bộ Y tế kiểm chứng về chất lượng.Nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây: Được thu hái 100% từ rừng nguyên sinh, có công dụng dưỡng sinh, tăng cường sức khoẻ và phòng ngừa ung thư hiệu quả. Sản phẩm có giá 1.100.000đ/ hộp 500gr.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: Được lựa chọn từ những cây nấm lim xanh tự nhiên có tuổi thọ trên 2 năm với đường kính trên 10cm. Nấm được thái lát mỏng để dễ dàng sơ chế theo phương pháp gia truyền qua 5 bước: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ nhằm làm giàu dược chất và khử độc tố vốn có của nấm lim xanh. Sản phẩm có công dụng bồi bổ cơ thể, phục hồi thể trạng cho người ốm, giữ cho cơ thể luôn khoẻ mạnh và ngăn ngừa mọi loại bệnh tật. Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có giá niêm yết: 1.650.000đ/ hộp 500gr.

Nấm lim xanh tại Hoà Bình

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi công năng nâng cao sức khoẻ và hỗ trợ điều trị ung thư.

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh: Được chế biến theo bài thuốc quý Thanh Thiết Bảo Sinh trong Thiên đạo Y kinh giúp các dược chất trong nấm dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Theo Thiên Đạo y kinh, nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh trị bệnh dựa trên cơ chế thanh lọc tế bào bệnh lý và phục hồi chức năng cơ thể. Nhờ vậy mà sản phẩm có công năng hữu hiệu trong điều trị ung thư và nhiều bệnh nan y khác mà nấm tự nhiên không thể làm được. Sản phẩm đang được rất nhiều người lựa chọn và hài lòng khi sử dụng trong quá trình điều trị bệnh. Bên cạnh đó, nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh cũng là sự lựa chọn rất thích hợp để phục hồi sức khoẻ cho người ốm, trị mất ngủ và bồi bổ sức khoẻ cho người cao tuổi và nhiều công năng khác. Giá bán nấm lim xanh được niêm yết là 2.000.000đ/ hộp 500gr có thể sử dụng trong 1 – 3 tháng.

Nhà thuốc An Trường 1 tự hào là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tại Hòa Bình. Khi mua sản phẩm Nấm lim xanh tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng và giá cả. Quý khách hàng quan tâm vui lòng đến trực tiếp đại lý hoặc nhấc máy gọi ngay tới số điện thoại đã được cung cấp để được tư vấn miễn phí về công dụng cũng như cách sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ mua nấm lim xanh tại hòa bình theo số điện thoại 024.3797.0138 để được các Dược sĩ của công ty tư vấn về cách dùng nấm lim xanh, cách chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách!

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 7th, 2017