Nấm lim xanh tự nhiên loại Nguyên cây – Nông lâm sản Tiên Phước

Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật.
Giá: 1.300.000 Đ/hộp

Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật.

Hình ảnh hộp sản phẩm Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Nấm lim xanh là một loại nấm đặc hữu mọc trên gốc cây lim xanh (đã chết) sống trong rừng nguyên sinh. Qua nhiều thời gian và biến đổi, nấm lim xanh ngày càng trở nên khan hiếm trong tự nhiên. Do vậy, để có thể hái được đúng loại, những người thợ sơn tràng của Công ty phải đi vào tận sâu những khu rừng già ở Tây Nguyên, Trường Sơn hoặc Nam Lào để tìm nấm. Sau khi được thu hái về cơ sở sản xuất, các loại nấm sẽ được phân loại, sơ chế và kiểm định chất lượng, từ đó phân thành 3 dòng sản phẩm mang giá trị dược tính và công dụng khác nhau.

Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây là 1 trong 3 dòng sản phẩm nổi tiếng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Nấm được giữ nguyên kích thước từ khi thu hái đến khi bảo quản, sơ chế và đóng gói. Nấm nguyên cây là các loại nấm tuy còn non nhưng vẫn đạt mức tối thiểu có thể sử dụng và mang những công dụng nhất định. Trước khi đóng gói sử dụng, nấm lim được làm sạch và sơ chế theo phương pháp thủ công gia truyền nhằm loại bỏ hết các độc tố mà vẫn giữ nguyên được giá trị dược tính.

Là một trong những thương hiệu nằm trong top 100 nhãn hiệu thương hiệu sản phẩm nổi tiếng 2013  hoặc xem video trực tiếp tại đây. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây được chúng tôi bảo hộ về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Công dụng

Nấm lim xanh tự nhiên loại Nguyên cây không có tác dụng chữa bệnh mà dùng để bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh và giúp phục hồi các chức năng cơ thể. Dòng sản phẩm này phù hợp với những người bình thường để cải thiện thể trạng, phòng ngừa bệnh tật và rất tốt với người có mang nhiều nguy cơ bệnh tật như rối loạn huyết áp, mỡ máu… Trên nguyên tắc phòng bệnh hơn chữa bệnh, nấm lim xanh loại Nguyên cây được nhiều người lựa chọn sử dụng để giải độc cơ thể và ngăn ngừa nguy cơ mắc các loại bệnh nguy hiểm .

Hướng dẫn sử dụng

Lấy 30g nấm lim loại Nguyên cây thái nhỏ, đem nấu với 2 lít nước đến khi còn khoảng 1.5 lít thì chia làm 5 lần uống thay nước trong ngày. Nước nấu nấm có thể để ở ngăn mát tủ lạnh và không nên để quá 24h. Người dùng nên kiên trì uống liên tục hằng ngày đến khi cảm nhận rõ những thay đổi tích cực trong cơ thể. Có thể uống nước nấm thường xuyên như nước giải khát mỗi ngày để bồi bổ, tăng cường sức khỏe và làm chậm quá trình lão hóa.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  Xem thêm bài viết tương tự:

  công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

  5/5
  0/5 (0 Reviews)
  Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Hai 14th, 2023
  Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

  Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

  Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

  Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
  DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
  error: Content is protected !!