Đại lý bán nấm lim xanh tại Phú Yên

Nhà thuốc Hiệp Hưng

Điện thoại: 0573823694 – 0913495369

Địa chỉ: 144 Đường Lê Thánh Tôn, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên

Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả ổn định, sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước chỉ được phân phối tại các đại lý uy tín được Công ty ủy quyền. Khách hàng muốn mua sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng tại Phú Yên hãy gọi điện hoặc tới trực tiếp nhà thuốc Hiệp Hưng theo địa chỉ đã được cung cấp để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất thông tin về sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Hiện nay, công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chuyên phân phối trên thị trường 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính, mỗi loại đều có mức độ tác dụng khác nhau phù hợp với từng nhóm đối tượng, đó là:

– Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây: Sản phẩm có tác dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật. Giá mỗi hộp 500g nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây bán trên thị trường là 1.100.000 đồng.

– Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: Loại sản phẩm này có tác dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất. Giá mỗi hộp 500g nấm lim xanh Tiên Phước loại Tốt, thái lát là 1.650.000 đồng.

– Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh: Đây là sản phẩm tốt nhất trong 3 sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả. Giá của mỗi hộp nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh 500g là 2.000.000 đồng.

Quý khách hàng tại Phú Yên lưu ý cần tới đúng địa chỉ trên hoặc gọi điện tới số điện thoại đã được cung cấp để nhận tư vấn miễn phí từ các dược sỹ và chọn mua sản phẩm Nấm lim xanh với giá thành hợp lý nhất. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ và cụ thể nhất. Mua nấm lim xanh tại phú yên vui lòng liên hệ : Điện thoại: 0573823694 – 0913495369

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 6th, 2017