Giá 1 kg nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước cách nhận biết nấm lim thật

Giá 1 kg nấm lim xanh tự nhiên và cách nhận biết nấm lim xanh thật giữa “ma trận” nấm lim giả trên thị trường đang làm người tiêu dùng băn khoăn. 

Giá 1kg nấm lim xanh trên thị trường hiện nay có giá bao nhiêu tiền 1 kg? – Đây là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Giá 1kg nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh tự nhiên có những đặc điểm riêng về hình dáng, dược chất và môi trường sinh trưởng. Ngoài ra, quá trình lấy nấm cũng rất khó khăn nên giá thành của nấm lim xanh không hề rẻ. Giá 1 kg nấm lim xanh tự nhiên thông thường (loại đã qua chế biến) thường hơn 2 triệu đồng.

 • Giá 1kg nấm lim xanh tự nhiên tùy nguồn gốc, chủng loại.
 • Tác dụng nấm lim xanh Tiên Phước: trị bệnh, tăng cường sức khỏe.
 • Nấm lim giả (nấm lim trồng/linh chi) chất lượng kém, giá 200.000-700.000 đồng/1kg.
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến nấm lim tự nhiên chất lượng.
 • Giá nấm gỗ lim xanh nguyên cây là 2.600.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh Quảng Nam giá bán loại tốt-thái lát: 3.300.000 đồng/1kg.
 • Giá mua nấm lim xanh loại gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 4.000.000 đồng/1kg.
Giá 1 kg nấm lim xanh là bao nhiêu Nên mua nấm tại những địa chỉ uy tín.

Giá 1 kg nấm lim xanh là bao nhiêu Nên mua nấm tại những địa chỉ uy tín.

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Nấm lim xanh được chứng minh thành phần có công dụng chữa bệnh ung thư qua nhiều nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, tác dụng của nấm lim còn giúp tăng cường sức khỏe hiệu quả. Nhiều cơ sở bán nấm mọc hoang trong rừng núi Quảng Nam và nhiều nơi khác đều khẳng định nấm được bán là nấm linh chi và gán ghép thành phần hóa học của linh chi cũng như công dụng của linh chi vào nấm lim xanh. Bên cạnh đó, nấm giả được nhập từ Trung Quốc cũng được bày bán tràn lan. Nấm lim xanh nuôi trồng với thành phần dược chất ít hơn so với nấm lim rừng cũng được trộn vào bày bán.

Với số tiền 200 – 700 nghìn bạn có thể mua được nấm lim xanh nuôi trồng. Nấm giả cũng được bán với mức giá tương đương. Nhiều trường hợp, nấm giả và nấm lim xanh nuôi trồng bị đội giá lên đến vài triệu, tương đương với giá nấm lim xanh tự nhiên. Thật giả lẫn lộn làm người tiêu dùng vô cùng hoang mang.

Hàng loạt các công ty, cơ sở được thành lập để bán nấm lim xanh. Thị trường nấm lim xanh ngày một phát triển ồ ạt tại Quảng Nam. Kéo theo đó, người tiêu dùng bị “xoay” chóng mặt và lạc vào ma trận của thị trường nấm lim xanh. Giá 1 kg nấm lim xanh rừng dựa vào công sức của các người thợ sơn tràng và công dụng ưu việt của nấm.

Giá của nấm lim xanh ở Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Giá của nấm lim xanh ở Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Giá của nấm lim xanh ở Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Mua nấm lim xanh ở đâu uy tín? Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là công ty lớn và uy tín trong việc thu hái, chế biến và phân phối sản phẩm nấm lim xanh chất lượng đến tay người tiêu dùng. Nhãn hiệu nấm lim xanh Tiên Phước của công ty được đăng ký sỡ hữu trí tuệ. Đây cũng là công ty đầu tiên được các cơ quan chức năng có liên quan công nhận đủ điều kiện sản xuất kinh doanh sản phẩm nấm lim xanh. Các chuyên gia khuyến cáo mọi người nên sử dụng nấm lim xanh Công ty Tiên Phước để sắc nước uống.

Vậy giá 1 kg nấm lim xanh là bao nhiêu? Mức giá 1 kg nấm lim xanh của công ty được niêm yết. Mức giá đồng nhất ở tất cả các đại lý, đơn vị được ủy quyền của công ty như sau:

 • Nấm lim xanh loại nguyên cây: Loại này được thu hái non nên chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe. Nấm lim xanh loại này được bán với giá 2.600.000 VNĐ/kg. Trong đó, nấm sẽ được đóng thành hộp 500gr với giá mỗi hộp là 1.300.000đ.
 • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có giá 3.300.000 VNĐ/kg. Nấm lim xanh loại này cũng được đóng thành hộp 500gr với giá mỗi hộp nấm lim xanh là 1.650.000đ.
 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: Loại nấm này cũng được thu hái khi đã trưởng thành. Tuy nhiên, nấm lim xanh này được sơ chế theo bí quyết gia truyền. Do có tác dụng chữa nhiều bệnh nan y như ung thư nên giá khá cao. Hiện tại, công ty bán Thanh-Thiết-Bảo-Sinh với giá 4.000.000 VNĐ/1kg. Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được đóng thành hộp 500gr; giá mỗi hộp là 2.000.000đ.

Xem thêm:

Giá nấm lim xanh tự nhiên Công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg Quảng Nam – Tiên Phước

Tên gọi Nấm lim xanh.
Giá bán 1.300.000đ – 2.000.000đ/500gram.
Nơi bán Toàn quốc.
Phân biệt Thật giả, nấm lim xanh và nấm linh chi.
Liên hệ 024.3797.0138.

Cách nhận biết nấm lim xanh thật như thế nào và mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất?

Nấm lim xanh đã được nhiều bác sỹ và nhà khoa học nghiên cứu chứng minh. Cụ thể, các dược chất của nấm lim xanh có công dụng tốt trong việc điều trị bệnh hiện nay. Tuy nhiên, quá trình để nấm lim xanh tự nhiên đến tay người tiêu dùng trải qua nhiều giai đoạn. Lợi dụng điều này mà những “tay buôn rởm” đã trộn nấm lim giả vào để bán. Người tiêu dùng cần hết sức cảnh giác nấm lim xanh trên thị trường. Lựa chọn địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín.

 • Cách nhận biết nấm lim xanh thật mua nấm lim xanh ở đâu tốt:
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước bán nấm lim xanh uy tín.
 • Các loại nấm lim xanh: nấm tự nhiên, nuôi trồng, nấm giả (linh chi).
 • Nấm lim tự nhiên mọc trên gỗ cây lim mục, tìm hái khó khăn.
 • Cây nấm lim xanh thật: chân ngắn, mũ dày, mập, cứng chắc.
 • Nấm lim xanh thật có dính gỗ lim, đắng, nước sắc khó thiu.
 • Loại nấm lim giả: đều nhau, chân dài, mũ mỏng, mềm mốp.
 • Đặc điểm nấm lim xanh giả: không dính gỗ lim.
 • Giảm liều lượng/ngưng uống nấm lim nếu dị ứng (dễ là nấm giả).
Cách nhận biết nấm lim xanh thật như thế nào và mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất

Cách nhận biết nấm lim xanh thật như thế nào và mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất

Tham khảo thêm tại đây: http://suckhoedoisong.vn/cach-phan-biet-nam-lim-xanh-that-va-gia-n21617.html

Các loại nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tự nhiên trong rừng nguyên sinh là một công việc vô cùng khó khăn và nguy hiểm. Các thợ sơn tràng được tuyển chọn rất cẩn thận, vì công việc này đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, nếu không có kinh nghiệm dễ thu hái không đúng nấm lim xanh sẽ ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Giá 1 kg nấm lim xanh trên thị trường tùy thuộc vào loại nấm.

Nấm lim xanh thật là loại nấm sinh trưởng, phát triển tự nhiên trên thân cây gỗ lim đã chết lâu năm trong rừng sâu. Chúng được thợ sơn tràng vào rừng tìm kiếm và thu hái đem về.

Quá trình tìm kiếm thu hái nấm rất vất vả và nguy hiểm. Bởi vậy, nhiều cơ sở lựa chọn cách làm giả nấm lim xanh để phân phối ra ngoài thị trường với mục đích thu lại lợi nhuận cao.

Có 3 loại nấm lim xanh rừng giả trên thị trường hiện nay:

 • Nấm mọc tự nhiên trong rừng nhưng không mọc trên thân cây lim xanh. Loại nấm này thường mọc trên các gốc cây khác. Người dân thu hái về và tự nhận đó là nấm lim xanh.
 • Nấm linh chi rừng: Vẫn là loại nấm mọc trong rừng. Tuy nhiên đây lại là nấm linh chi chứ không phải nấm lim xanh.
 • Nấm được nuôi trồng: Thường là nuôi trồng nấm linh chi và bán với nhãn mác nấm lim xanh.
Các loại nấm lim xanh trên thị trường hiện nay và nhận biết nấm lim xanh rừng

Các loại nấm lim xanh trên thị trường hiện nay và nhận biết nấm lim xanh rừng

Nhận biết qua đặc điểm bên ngoài

Nấm lim xanh giả có nhiều đặc điểm giống nấm lim xanh thật. Vì thế, dễ gây nhầm lẫn với người dùng. Tuy nhiên, người dùng phải chú ý để tránh mua phải nấm lim xanh giả gây hại cho sức khỏe của chính mình. Có thể phân biệt nấm lim xanh thật giả qua một số đặc điểm nhận biết: Kích thước, hình dáng, độ mềm, gốc nấm, mùi vị.

Đặc điểm Nấm lim xanh thật Nấm lim xanh giả
Kích thước Hình dáng to nhỏ lẫn lộn, thân đơn, thân kép. Kích cỡ các cây nấm đều đặn.
Hình dáng Chân ngắn, mũ dày, mập mạp. Chân dài, mũ mỏng.
Độ mềm Cứng cáp, chắc chắn. Mềm và xốp
Gốc nấm Có dính gỗ lim Không dính gỗ lim.
Mùi vị Đắng, bã nấm sau khi đun để lâu thiu. Nước sắc từ nấm để qua ngày có mùi cá khô. Không có đặc điểm như nấm lim xanh thật.

Chú ý: Nên uống đúng liều lượng nấm lim xanh để an toàn hoặc ngưng dùng nếu bị dị ứng với thành phần của nấm. Khi dùng nấm mà có những biểu hiện bất thường, phải dừng lại để kiểm tra. Đó có thể là nấm giả hoặc do tác dụng phụ của nấm.

Hình ảnh giá 1 kg nấm lim xanh

Hình ảnh giá 1 kg nấm lim xanh

Hình ảnh giá 1 kg nấm lim xanh

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Nguyễn Thành Trung Tháng Mười Hai 22nd, 2023
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button