Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm chủ đạo trong 3 dòng sản phẩm của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tạo nên sự ưu việt về chất lượng.
Giá: 2.000.000 Đ/hộp

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương hiệu nổi tiếng năm 2013, được bình chọn là sản phẩm “ Vì sức khỏe người Việt”,chiếm được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước vì những lợi ích sức khỏe mà sản phẩm mang lại. Không những thế, những năm gần đây các nhà khoa học thế giới đang tích cực nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng khả năng chữa bệnh ung thư của loại nấm này.

Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm chủ đạo trong 3 dòng sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, tạo nên sự ưu việt về chất lượng.

Hình ảnh sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh đã được đăng ký bản quyền

Sau khi thu hái và phân loại, những cây nấm tốt nhất được lựa chọn để thái lát và chế biến công phu theo bài thuốc Thanh-thiết-bảo-sinh gia truyền. Đây là bí kíp được lưu truyền qua nhiều đời.

Nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc Thanh-thiết-bảo-sinh rất phức tạp, đòi hỏi nhiều công đoạn và sự tham gia của nhiều dược liệu quý hiếm khác. Khi được chế biến đúng cách, dược chất quý hiếm sẵn có trong nấm lim xanh được phát huy thêm nhiều lần và làm cho nấm dậy lên mùi thơm rất đặc trưng mà không nơi nào có thể làm giả được.

Công dụng của sản phẩm Nấm Lim Xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh là dòng sản phẩm tốt nhất của Công ty với công dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả. Các nhà khoa học đã nghiên cứu cho biết, Nấm Lim Xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh có tác dụng đặc biệt đối với 2 nhóm bệnh và suy yếu chức năng cơ thể:

 • Công dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa: Các loại bệnh ung thư, u bướu, các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ), tai biến mạch máu não, gút, tiểu đường, phì đại tuyến tiền liệt…
 • Công dụng phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể: Giải độc cơ thể sau xạ trị, chữa nhức mỏi, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp…

Cách sử dụng sản phẩm Nấm Lim Xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Tùy theo từng mục đích điều trị, lấy lượng nấm lim xanh được ghi rõ trong tờ hướng dẫn sử dụng (có trong sản phẩm) để nấu với 2 lít nước đến khi còn 1.5 lít chia làm 5 lần uống trong ngày thay nước. Việc điều trị bằng nấm lim xanh nên kiên trì, liên tục trong ít nhất từ 2 – 5 tháng để các dược chất trong nấm có thể phát huy hiệu quả một cách tốt nhất.

Ngoài việc sắc uống theo cách thông thường, nam giới có thể dùng nấm lim xanh ngâm rượu theo tỉ lệ 100g/lít để uống nhằm tăng cường sinh lực và bồi bổ cơ thể. (cách dùng cụ thể xem tại đây)

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  Xem thêm bài viết tương tự:

  công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

  5/5
  0/5 (0 Reviews)
  Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 24th, 2019
  Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

  Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

  Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

  Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
  DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
  error: Content is protected !!