Đại lý bán nấm lim xanh tại Yên Bái

Nhà thuốc Lê Văn Hội

Điện thoại: 0973785299 – 0914260838

Địa chỉ: Số 385, Tổ 40, Đường Kim Đồng, Phường Minh Tân, Tp. Yên Bái.

Hiện tại, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đang phân phối trên thị trường 3 loại sản phẩm nấm lim xanh chính với mục đích sử dụng và công dụng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng cụ thể, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

Gía nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây: Đây là loại sản phẩm có công dụng bồi bổ cơ thể, bổ sung chất dưỡng sinh, giúp người dùng cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật. Với mỗi hộp 500g nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây có giá bán trên thị trường là 1.100.000 đồng.

– Gía nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: Loại sản phẩm này có công dụng giúp người sử dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt bởi loại nấm này là loại nấm bánh tẻ được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất, giàu dưỡng chất nhất. Một hộp 500g nấm lim xanh Tiên Phước loại Tốt, Thái lát là 1.650.000 đồng.

– Gía nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh: Đây là dòng sản phẩm tốt nhất trong 3 sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bởi sản phẩm này có công dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả. Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh hộp 500 gam là 2.000.000 đồng.

Nhà thuốc Lê Văn Hội là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước tại tỉnh Yên Bái. Khi gọi đến số điện thoại trên, Quý khách hàng không chỉ được tư vấn thông tin về sản phẩm, mà còn được các chuyên viên tư vấn dựa trên tình trạng sức khỏe người dùng để lựa chọn dòng sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước phù hợp nhất, cũng như cách thức đặt mua và nhận hàng nhanh chóng. Mua nấm lim xanh tại yên bái xin vui lòng gọi HotLine : 

 

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 7th, 2017