Đại lý bán nấm lim xanh tại Trà Vinh

Đại lý thuốc tây Thùy Linh

Điện thoại: 0973332439

Địa chỉ: Ấp Vĩnh Yên, Long Đức, Tp. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được biết đến rộng rãi trên thị trường trong nước cũng như tại một số nước châu Âu với những công dụng như bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa nhiều loại bệnh nan y.  Hiện nay, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chuyên phân phối các sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến ra thị trường với 3 dòng sản phẩm chính.

Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật. Giá nấm lim xanh loại Nguyên cây hộp 500 gam là 1.100.000 đồng.

Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất. Giá nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát hộp 500 gam là 1.650.000 đồng.

Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh là dòng sản phẩm tốt nhất của Công ty với công dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả. Giá nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh hộp 500 gam là 2.000.000 đồng.

Để tránh mua phải hàng giả, quý khách hàng nên chọn mua nấm lim xanh tại trà vinh đến địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín hoặc mua qua hệ thống đại lý bán nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Nhà thuốc tây Thùy Linh là đại lý độc quyền duy nhất phân phối sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tại tỉnh Trà Vinh. Quý khách hàng quan tâm vui lòng đến trực tiếp đại lý hoặc gọi ngay đến số điện thoại được cung cấp để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và nhận tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 7th, 2017