Cây xạ đen mua ở đâu? Cách nhận biết xạ đen thật chỉ với 3 bước

Cây xạ đen mua ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng? Là câu hỏi gây ra không ít khó khăn cho người có nhu cầu mua xạ đen. Trước tình trạng xạ đen bị làm giả tràn lan. Thị trường xạ đen càng trở nên phức tạp. Người mua nên chú ý tìm hiểu các cách nhận biết xạ đen thật nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Thị trường mua bán cây xạ đen hiện nay

Cây xạ đen mua ở đâu là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, do lợi dụng lòng tin cũng như sự ít hiểu biết của khách hàng. Không ít lái buôn cố tình tung ra các sản phẩm xạ đen kém chất lượng. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tin cũng như sức khỏe của người sử dụng xạ đen.

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia y tế cho biết. Người dùng chỉ nên mua cây xạ đen khi có ý kiến và sự hướng dẫn của bác sĩ. Kèm theo các thông tin và địa chỉ bán hàng uy tín đã được kiểm duyệt rõ ràng. Tránh bị các con buôn lợi dụng bán hàng pha tạp hay không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Trước tình trạng thị trường buôn bán xạ đen vô cùng phức tạp. Người dùng nên chủ động tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như thông tin về địa chỉ mua bán cung cấp xạ đen. Để bảo đảm an toàn cho chính sức khỏe của mình và người thân.

Cây xạ đen mua ở đâu là vấn đề được nhiều độc giả quan tâm?

Cây xạ đen mua ở đâu là vấn đề được nhiều độc giả quan tâm?

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Cây xạ đen mua ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng?

Như đã nói, thị trường xạ đen ngày càng trở nên phức tạp. Do nhu cầu cung cấp cũng như nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao. Dẫn đến không ít những mặt trái của việc sử dụng cây xạ đen chữa bệnh.

Cây xạ đen mua ở đâu Hà Nội để đảm bảo chất lượng không phải là điều ai cũng biết. Nhằm tránh được sự lợi dụng kẽ hở về kiến thức của những người lái buôn thiếu đạo đức. Các chuyên gia y tế khuyến khích người dùng chỉ nên mua xạ đen tại các địa chỉ uy tín. Các đại chỉ đông y đã có tuổi đời và thương hiệu lâu năm.

Bên cạnh đó, người mua nên thăm dò và đến trực tiếp các vùng có trồng nhiều cây xạ đen. Hoặc các trạng trại trồng xạ đen là chủ yếu. Để mua được những sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp. Giảm tối đa nguy cơ mua phải xạ đen giả trôi nổi trên thị trường.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách nhận biết xạ đen giả chỉ với 3 bước đơn giản

Để người mua xác định một cách chắc chắn nhất khi không thể tìm được một địa chỉ bán xạ đen uy tín. Người mua nên tìm hiểu, tích lũy những kiến thức cơ bản về cách nhận biết xạ đen tươi và cả xạ đen khô.

Như vậy dù ở trong trường hợp nào người mua cũng có thể tự mình kiểm tra và xác định được mức độ thật giả của xạ đen. Mà không còn phải lo lắng mua phải xạ đen pha tạp hay xạ đen giả.Cây xạ đen mua ở đâu nếu là xạ đen thật. Người đều có có thể nhận diện xạ đen qua 3 bước sau:

Tham khảo thêm: Công dụng của lá xạ đen đối với sức khỏe con người – Báo Mới

Bước 1: Nhận diện thông qua hình dáng bên ngoài của cây xạ đen

Cả lá và thân xạ đen khi phởi khô đều có màu đen. Nguyên nhân là bởi cây xạ đen có nhựa màu đen, khi vò nát, chặt mỏng hay thái lát nhựa sẽ chạy ra bán vào bề mặt. Khiến cho cả thân và lá đều có màu đen.

Kích thước của thân của cây xạ đen khá nhỏ lớn nhất cũng chỉ bằng ngón chân cái. Lá xạ đen khi khô không bị vỡ vụ mà còn có mùi thơm nhẹ.

Bước 2: Nhận diện thông qua mùi của xạ đen

Xạ đen thật phơi khô khi ngửi thường có mùi thơm nhẹ. Không hắc hay ngái như các loài pha tạp khác. Nếu ngửi thấy mùi ngái hoặc hơi hắc chắc chắn đó là xạ đen giả.

Bước 3: Bước cuối cùng là nhận diện thông qua vị của xạ đen

Xạ đen thật khi đem sắc với nước uống. Nước sẽ có màu hơi thẫm. Khi uống sẽ có mùi thơm nhẹ và vị ngọt thanh. Không hắc, không ngái. Người mua nên chú ý kiểm tra vị của xạ đen để nhận diện chính xác nhất trước khi quyết định mua.

Hình ảnh nhận diện xạ đen khô thật

Hình ảnh nhận diện xạ đen khô thật


Một số chú ý cần lưu ý khi mua cây xạ đen

Dù cây xạ đen mua ở đâu thì người dùng cũng cần kiểm tra chất lượng của xạ đen. Đảm bảo xạ đen không bị ẩm mốc, hư hại. Kiểm tra đầy đủ thời gian sản xuất, nơi sản xuất và nguồn gốc của sản phẩm để chắc chắn sản phẩm đúng yêu cầu.

Nếu bạn không thể tìm được các địa chỉ bán hàng thực sự đáng tin tưởng. Hoặc không có điều kiện để đến trực tiếp các trạng trại trông cây xạ đen. Thì bạn buộc phải nắm rõ các đặc điểm nhận dạng và xác định xạ đen thật. Để chắc chắn không mua phải xạ đen giả.

Nên thảm khảo ý kiến người thân và những người quen biết trước khi mua. Vì biết đâu bạn sẽ được giới thiệu tới một địa chỉ bán xạ đen uy tín mà không hao công tốn sức đi tìm kiếm.

Đặc biệt, cây xạ đen mua ở đâu cũng phải có sự chỉ dẫn và ý kiến của bác sĩ điều trị trước khi mua xạ đen. Không tự ý quyết định điều trị bệnh khi chưa được sự cho phép của bác sĩ phụ trách. Ngoài ra còn rất nhiều chú ý khác.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Lưu Nguyệt Thảo Tháng Mười Một 25th, 2022
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!