Hạt xạ đen mua ở đâu chất lượng? Kỹ thuật trồng cây xạ đen

Hạt xạ đen là sản phẩm quý hiếm thu hái từ cây xạ đen. Đây là thảo dược có tác dụng tốt trong việc điều trị các bệnh nan y hiện đại như: Ung thư, tiểu đường, huyết áp, các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan). Quá trình trồng xạ đen cần hết sức tỉ mỉ, chu đáo và cẩn thận thì mới cho ra những cây xạ đen chất lượng.

Hạt xạ đen mua ở đâu chất lượng?

Hạt xạ đen nên mua ở đâu chất lượng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Khi trồng xạ đen, người ta có thể gieo hạt hoặc sử dụng cây nhỏ đến dâm cành. Thế nhưng việc sử dụng hạt xạ đen để trồng sẽ vừa tiết kiệm chi phí, đảm bảo năng suất cao hơn. Tuy nhiên, nên mua xạ đen ở đâu chất lượng?

Hạt xạ đen chỉ có khi quả xạ đen đã chín

Hạt xạ đen chỉ có khi quả xạ đen đã chín


Khu vực phân bố cây xạ đen

Xạ đen là thảo dược thiên nhiên sinh trưởng và phát triển chủ yếu ở Hòa bình. Một điều khá đặc biệt là loại cây này ít mọc ở những địa phương khác. Cho dù là miền núi hay miền biển đều không thể có được xạ đen chất lượng như Hòa Bình. Vì thế, bạn cần xác định những nơi có thể trồng được xạ đen thì mới mua được loại hạt đúng xạ đen.

Thị trường bán xạ đen vô cùng hỗn loạn

Thị trường bán hạt và cây xạ đen hiện nay khá đa dạng, thật có giả có vô cùng phức tạp. Sự phát triển của truyền thông đại chúng xác định loại thảo dược này không còn xa lạ với nhiều người.

Ở các tiệm thuốc bắc, giá xạ đen giao động từ 150.000đ/kg, đến 200.000đ/kg. Tuy nhiên những loại xạ đen bán ra không đảm bảo chất lượng. Bởi xạ đen này tồn nhiều năm, bốc mùi, mất chất… Ngoài ra, nếu sử dụng loại xạ đen này sẽ không chỉ không khỏi được bệnh mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiều người vẫn cố dùng và dẫn đến các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn do nấm, mốc gây ra. Vì thế, để đảm bảo sức khỏe bạn chỉ nên mua loại xạ đen chính gốc, mới, chưa có dấu hiệu hỏng, nấm mốc.

Trên mạng internet, số lượng người bán xạ đen lại nhiều hơn hẳn. Nhiều người bán, triệu người mua khiến không xác định được đâu thật đâu giả. Tuy nhiên các chuyên gia cũng nhận định, không nên mua hàng online khi chưa biết chất lượng xạ đen thật giả ra sao.

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Kỹ thuật trồng cây xạ đen

Hạt xạ đen có tác dụng gì? Hạt xạ đen không phải khó mua, mà bạn cần tìm địa chỉ bán xạ đen uy tín để mua. Vậy khi mua được loại hạt này, bạn nên trồng như thế nào?

Chuẩn bị trồng hạt xạ đen

Bạn phải chuẩn bị đất trồng thật chu đáo. Đất trồng phải là loại đất cát pha tơi xốp, đất thịt, đất đỏ. Độ ẩm cho loại đất này trung bình, không được ngập úng. Bởi khi gieo hạt xạ đen ở vùng nước quá khô, thiếu nước sẽ khiến hạt không thể này mầm. Ngược lại, nếu vùng đất ũng, nhiều nước sẽ khiến cho hạt bị thôi. Vì vậy, khu vực đất tơi xốp là sự lựa chọn lý tưởng cho bất kì loại hạt nào gieo trồng, đặc biệt là xạ đen.

Luống gieo hạt phải có chiều rộng từ 0,8 m, dài 10 cm. Tuyệt đối không nên làm luống quá gần sẽ khiến cho cây khó phát triển. Việc làm luống xa cách nhau sẽ tôn nhiều diện tích. Cần phải có vòm bán nguyệt che chắn phía trên. Sau khi chuẩn bị đất và luống trồng thì bạn cần cho thêm giá thể vào. Giá thể ở đây bao gồm: cát khô, trấu, mùn cưa, xơ dừa…

Nếu chọn hạt xạ đen chất lượng sẽ giúp cho sản lượng thu hoạch của người dân cao

Nếu chọn hạt xạ đen chất lượng sẽ giúp cho sản lượng thu hoạch của người dân cao


Ươm hạt xạ đen

Chuẩn bị đất cho bầu ươm xạ đen. Mỗi bầu cho từ 1 – 2 hạt xạ đen rồi cho vào luống ươm. Những bầu ươm này xếp gần với nhau rồi tươi nước hàng ngày. Sau khi cây mọc lên khoảng 10 cm thì đưa ra đất vườn, xé bầu rồi trồng trên hố đã chuẩn bị.

Nên trồng xạ đen vào khoảng tháng 9 – 10 hàng năm. Hoặc cũng có thể trồng từ tháng 1 – 4 hàng năm. Chỉ những tháng này khi trồng xạ đen mới chất lượng, tươi tốt hơn so với những tháng khác. Bởi lúc này, tiết trời miền Bắc không quá nóng hay quá lạnh nên rất thích hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của xạ đen.

Xem thêm:

Báo Mới: Giới thiệu những công dụng chữa bệnh từ xạ đen

Xem thêm:

Những lưu ý khi trồng xạ đen bạn nên biết

  • Khi trồng xạ đen xong thì bạn nên chú ý phủ thêm rơm rạ, bèo tây lên để tạo độ ẩm cho hố cây. Mỗi ngày nên tưới nước đầy đủ để giữ cho cây sống thoải mái.
  • Ngoài ra, không nên phun thuốc trừ sâu và thuốc kích thích mầm cho xạ đen. ục đích tránh những tác dụng phụ không đáng có.
  • Từ năm thứ 2 trở đi, bạn nên tỉa bớt cành để cây thông thoáng hơn. Mỗi năm nên tỉa cây từ tháng 4 hoặc tháng 9 hàng năm để cây đủ sức kháng lại những loại sâu bọ.
  • Nên bón thúc phân cho xạ đen vào mùa thu, vun thêm đất vào hố để cây có điều kiện phát triển mạnh.

Hạt xạ đen nên mua ở những cơ sở bán hạt giống uy tín. Không nên mua xạ đen ở những trang mạng không có uy tín, không có giấy tờ uy tín. Như vậy bạn mới có được những cây xạ đen chất lượng tốt.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Nguyễn Thành Trung Tháng Sáu 12th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!