Tác dụng lá xạ đen – Một số lưu ý cần tránh khi sử dụng xạ đen

Tác dụng lá xạ đen chữa các bệnh ung thư, u xơ tử cung, cao huyết á, mất ngủ, mát gan, giải độc… Trong lá xạ đen có chứa hợp chất Flavonoid. Đây là một hoạt chất có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa của các tế bào u ác tính. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư hiệu quả. Tăng cường sức đề kháng và bảo vệ cơ thể.

Tác dụng lá xạ đen chữa bệnh ít người biết

Tác dụng lá xạ đen chữa ung thư được biết đến từ khoảng 10 năm trở lại đây. Nhờ các hoạt chất có khả năng ức chế quá trình phát triển của các tế bào ung thư mà cây xạ đen thực sự là vị thuốc có tác dụng chữa trị và phòng ngừa ung thư cực kỳ hiệu quả.

Điều trị và phòng ngừa ung thư là điều đầu tiên mà mọi người thường nói đến khi nói về tác dụng lá xạ đen. Với các hoạt chất có trong lá xạ đen như:

Flavonoid: Tác dụng lá xạ đen kháng ung thư

Flavonoid là một loại chất quan trọng trong thành phần của cây xạ đen. Nó có tác dụng chống oxy hóa và làm chậm quá trình oxy hóa của các gốc tự do. Nguyên nhân gây ra bệnh ung thư trong cơ thể người. Chính hoạt chất Flavonoid có trong lá xạ đen giúp người bệnh tránh được các tác nhân nguy hiểm như bệnh ung thư, lão hóa, hủy tế bào… Ngoài ra, hoạt chất Flavonoid còn có tác dụng bảo vệ cơ thể, làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư, các khối u ác tính, kéo dài thời gian sống cho người bệnh.

Saponon Triterbenoid: Tác dụng lá xạ đen kháng khuẩn, chống viêm

Hợp chất này giúp cho tác dụng của lá xạ đen có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, kiềm chế sự phát triển cũng như di căn của các tế bào ung thư. Bảo vệ cơ thể tránh khỏi sự xâm nhập của các vi khuẩn, virus gây hại.

Quinon: Tác dụng lá xạ đen tiêu trừ tế bào ung thư

Quinon có trong lá xạ đen có tác dụng làm cho tế bào ung thư bị hóa lỏng. Do vậy mà dễ đào thải ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, khi được kết với Saponon Triterbenoid và Flavonoid sẽ giúp tăng cường khả năng phòng chống, đào thải và loại bỏ tế bào ung thư khỏi cơ thể người bệnh.

Tác dụng lá xạ đen là hỗ trợ điều trị ung thư

Tác dụng lá xạ đen là hỗ trợ điều trị ung thư

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Hiệu quả điều trị đa dạng của tác dụng lá xạ đen

Không chỉ là phương thuốc, vị thuốc hữu hiệu trong việc điều trị bệnh ung thư. Tác dụng lá xạ đen còn rất công hiệu khi dùng để điều trị các loại bệnh khác.

Trong đó, có thể kể đến như: lá xạ đen hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liên quan đến gan như bệnh sơ gan, viêm gan, ung thư gan. Điều trị máu nhiễm mỡ, tiểu đường. Ngoài ra. Tác dụng lá xạ đen giúp loại bỏ chứng mất ngủ. Chữa trị các bệnh liên quan đến mụn nhọt, lở ngứa rất hiệu quả.

Đặc biệt, tác dụng của lá xạ đen được xem là phương thuốc hữu hiệu trong việc điều trị bệnh cao huyết áp và các bệnh viêm nhiễm.

Như vậy ngoài việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Tác dụng của lá xạ đen còn rất hữu hiệu đối với một số căn bệnh thường gặp khác ở người bệnh. Có thể nói xạ đen thực sự là phương thuốc trị được “bách bệnh” như lời đồn.

Tham khảo thêm: Cây xạ đen có công dụng chữa bệnh như thế nào? – Báo Mới

Xem thêm:

3 lưu ý cần tránh khi sử dụng lá xạ đen chữa bệnh

Để đảm bảo thuốc thực sự công hiệu trong quá trình điều trị và sử dụng. Người bệnh cần tìm hiểu kỹ các lưu ý trước khi dùng. Để không làm giảm tác dụng lá xạ đen trong khi dùng thuốc.

Trong quá trình sử dụng lá xạ đen, người bệnh nên tránh ăn một số loại thực phẩm làm giảm hiệu quả của lá xạ đen. Đặc biệt là nên tránh ăn rau muống.

Bên cạnh đó, tránh sử dụng các chất kích thích gây bất lợi cho cơ thể khi đang trong giai đoạn điều trị như rượư, bia, thuốc lá, cafein,…. Những chất này khi đi vào cơ thể gây kích thích các cơ quan và giác quan trong cơ thể. Gây ra tình trạng căng thẳng bất ổn định không tốt cho sức khỏe.

Chỉ nên sử dụng lá xạ đen với một liều lượng và định mức phù hợp. Không nên vì nôn nóng mà sử dụng xạ đen một cách bất hợp lý. Tốt nhất nên làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng xạ đen để có hiệu quả cao. Tránh tình trạng bị sốc thuốc do sử dụng quá nhiều.

Bên cạnh đó, tránh những vận động quá mạnh để cơ thể thích nghi với thuốc. Và nên để tâm lý thoải mái như vậy mới phát huy được tối đa công dụng của lá xạ đen.

Bài thuốc sử dụng lá xạ đen chữa bệnh

Bài thuốc sử dụng lá xạ đen chữa bệnh


Hướng dẫn một số bài thuốc sử dụng lá xạ đen chữa bệnh

  • Lá xạ đen 50g + cà gai leo 30g + cây mật nhân 10g. Tất cả đen sắc với 1 lít nước. Đây là bài thuốc chữa trị các bệnh về gan, viêm gan B rất hiệu quả. Chú ý bài thuốc này chỉ nên sắc uống trong ngày.
  • Để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh ung thư gan. Người dùng bốc thuốc như sau: Lá xạ đen 60g + Bạch hoa xà thiệt thảo 40g + Bán chi liên 20g. Đun sôi tất cả với 1,5 lít nước. Sử dụng uống trong ngày.
  • Để tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Có thể dùng 70g lá xạ  đen, đem sắc với 1 lít nước uống trong ngày. Có thể sử dụng thay thế cho nước uống hàng ngày.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Lưu Nguyệt Thảo Tháng Mười 5th, 2020
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!