Đại lý bán nấm lim xanh tại Lạng Sơn

Nhà thuốc Bình Phương

Điện thoại: 025371322201683582063

Địa chỉ: Số 68B phố Trần Đăng Ninh, Phường Hoàng Văn Thụ, Tp. Lạng Sơn.

Nấm lim xanh từ lâu đã được biết đến là loại thảo dược quý hiếm có chưa hàng trăm dược tính giá trị có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm kể cả các bệnh ung thư ác tính.

Tuy nhiên, không phải loại nấm lim xanh nào cũng có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh lý hữu hiệu. Nếu sử dụng nấm lim xanh chưa qua chế biến để chữa bệnh, thì hiệu quả điều trị sẽ thấp hơn, bởi các hoạt chất kháng nguyên ở trong nấm vẫn chưa được làm giàu.

Thay vào đó, nếu sử dụng những dòng sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh thiết bảo sinh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước trong quá trình điều trị bệnh thì sẽ đem lại kết quả tích cực hơn. Bởi nhờ phương pháp cổ truyền này, dược chất trong nấm đã được làm giàu, có tác dụng kích thích hệ miễn dịch của người bệnh tự sản sinh ra các kháng thể chống lại các loại bệnh lý và hồi phục các tế bào bị tổn thương.

Để được giải đáp các thắc mắc về công dụng của Nấm lim xanh cũng như tính năng của sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước, quý khách hàng mua nấm lim xanh tại Lạng Sơn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc Bình Phương – đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh duy nhất tại tỉnh Lạng Sơn hoặc gọi ngay đến số điện thoại đã được cung cấp; các dược sỹ của nhà thuốc sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước cũng như tác dụng điều trị của sản phẩm đối với từng loại bệnh.

Ba dòng sản phẩm đang lưu hành ngoài thị trường của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước:

– Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây: Giá niêm yết là 1.100.000 đồng hộp 500 gam.

– Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: Giá niêm yết là 1.650.000 đồng hộp 500 gam.

– Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh: Giá niêm yết là 2.000.000 đồng hộp 500 gam.

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 7th, 2017