Đại lý bán nấm lim xanh tại Lào Cai

Nhà thuốc Hoàng Lâm

Điện thoại: 0977091877 – 01255724462

Địa chỉ: 71 Đường Nguyễn Huệ, Phố Mới, Tp. Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

Với phương châm hoạt động “Luôn tận tụy vì sức khỏe người tiêu dùng”, đội ngũ tư vấn viên, dược sỹ tại nhà thuốc Hoàng Lâm – Cơ sở phân phối độc quyền sản phẩm Nấm lim xanh tại Lào Cai luôn sẵn sàng cung cấp đến khách hàng các thông tin về liều lượng, liệu trình sử dụng cũng như công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh một cách chi tiết nhất. Quý khách hàng tại Lào Cai vui lòng tới địa chỉ nhà thuốc Hoàng Lâm để chọn mua sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng, chất lượng nhất.

Hiện tại, ở nhà thuốc Hoàng Lâm đang phân phối ba dòng sản phẩm chính của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước:

Thứ nhất là dòng sản phẩm Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây. Đây là dòng sản phẩm có công dụng bồi giúp bồi bổ cơ thể và dưỡng sinh, đồng thời cũng có tác dụng cải thiện thể trạng và phòng ngừa các loại bệnh tật. Giá niêm yết của dòng sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây hộp 500 gam là 1.100.000 đồng.

Thứ hai là dòng sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát. Loại nấm này được thu hái trong giai đoạn nấm đang phát triển mạnh nhất, giàu dược tính và dưỡng chất nhất, do đó, nó có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt. Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước loại Tốt, Thái lát hộp 500 gam là 1.650.000 đồng.

Thứ ba là dòng sản phẩm Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh. Đây là dòng sản phẩm tốt nhất của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bởi sản phẩm này được chế biến theo công thức gia truyền. Với phương pháp bí truyền này sẽ giúp cho các dược chất trong nấm được làm giàu, giúp kích thích cơ thể sinh ra các kháng thể chống lại bệnh tật, do đó sản phẩm này có công dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả. Giá niêm yết của dòng nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh hộp 500 gam là 2.000.000 đồng.

Người tiêu dùng cần lưu ý rằng các dòng sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bày bán, phân phối tại các nhà thuốc, đại lý được công ty ủy quyền. 

Để nhận được nhiều thông tin chi tiêt hơn về các dòng sản phẩm cũng như về công dụng của nấm lim xanh trong hỗ trợ điều trị bệnh lý, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để mua nấm lim xanh tại lào cai đã được cung cấp để được tư vấn rõ hơn.Điện thoại: 0977091877 – 01255724462

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 6th, 2017