Bán nấm lim tại Quảng Bình đúng giá gốc nấm lim xanh rừng tự nhiên

Bán nấm lim xanh tại Quảng Bình chuẩn giá gốc nấm lim rừng tự nhiên là thắc mắc của nhiều khách hàng. Người dùng có thể liên hệ tới đại lý bán nấm lim xanh ở Quảng Bình của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước để được báo giá nấm lim xanh cũng như giải đáp những câu hỏi về cách sử dụng nấm lim xanh tốt nhất.

Đại lý nấm lim xanh Tiên Phước tại Quảng Bình:

Nhà thuốc Hoàng Anh
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Võ Thị Sáu, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
Nhà thuốc Hùng Dục
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
Trung tâm thương mại – Siêu thị Thế Anh
Điện thoại: 053.282.3717
Địa chỉ: 230 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
Nơi mua bán nấm lim xanh tại Quảng Bình đảm bảo đúng giá niêm yết.

Nơi mua bán nấm lim xanh tại Quảng Bình đảm bảo đúng giá niêm yết.

Giá bán của nấm lim xanh tùy thuộc vào nguồn gốc nấm lim xanh mọc ở đâu và công dụng nấm lim xanh mang lại. Hiện nay, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính, trong đó mỗi loại đều có mức độ tác dụng khác nhau phù hợp với từng nhóm đối tượng.

Nơi mua bán nấm lim xanh tại Quảng Bình đảm bảo đúng giá niêm yết

Nơi mua bán nấm lim xanh tại Quảng Bình đảm bảo đúng giá niêm yết

Giá bán nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước được niêm yết tại các đại lý như sau:

  • Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/1 hộp 500g. Sản phẩm có tác dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật.
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 1.650.000 đồng/1 hộp 500g. Loại sản phẩm này giúp bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể tốt.
  • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/1 hộp 500g. Đây là loại tốt nhất trong 3 sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả.
Sản phẩm nấm lim xanh được bán trong các đại lý ủy quyền chính thức tại Quảng Bình

Sản phẩm nấm lim xanh được bán trong các đại lý ủy quyền chính thức tại Quảng Bình

Giá bán nấm lim xanh được công ty niêm yết cố định trên hệ thống đại lý toàn quốc và không thay đổi trong nhiều năm để giúp người tiêu dùng an tâm. Ngoài ra, các sản phẩm của công ty được Viện Dược liệu của Bộ Y tế kiểm chứng về chất lượng cũng như công dụng.

Nhiều người tiêu dùng muốn sử dụng loại thảo dược này nhưng không biết nấm lim mua ở đâu tốt và nấm lim xanh có tác dụng như thế nào. Để có thông tin về công dụng nấm lim xanh chữa bệnh, khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc đến trực tiếp các đại lý tại Quảng Bình của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Mua nấm lim xanh tại các đại lý ủy quyền của Công ty Tiên Phước

Mua nấm lim xanh tại các đại lý ủy quyền của Công ty Tiên Phước

Mua nấm lim xanh tại các đại lý ủy quyền của Công ty Tiên Phước, người dùng có thể yên tâm vào chất lượng và giá cả nấm lim xanh. Tại đây, các dược sĩ sẽ hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả.

Nhà thuốc Hoàng Anh và Hùng Dục tại Quảng Bình là hai đơn vị được ủy quyền phân phối sản phẩm nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nấm lim xanh, vui lòng liên hệ số điện thoại trên để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được loại bỏ hoàn toàn độc tố nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đại lý nấm lim xanh chính hãng tại Quảng Bình.

Đại lý nấm lim xanh chính hãng tại Quảng Bình.

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 23rd, 2024
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button