Đại lý bán nấm lim xanh tại Quảng Bình

Nhà thuốc Hoàng Anh

Điện thoại: 0988469385

Địa chỉ: Đường Võ Thị Sáu, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Chi nhánh: Nhà thuốc Hùng Dục

Điện thoại: 0988469385

Địa chỉ: Cổng bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, Thành phố Đồng Hới

Nhà thuốc Hoàng Anh, nhà thuốc Hùng Dục tại Quảng Bình là đơn vị được độc quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Nấm lim xanh vui lòng liên hệ số điện thoại trên để được nghe tư vấn miễn phí, mua sản phẩm chính hãng chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được loại bỏ hoàn toàn độc tố, an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chuyên phân phối trên thị trường 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính, trong đó mỗi loại đều có mức độ tác dụng khác nhau phù hợp với từng nhóm đối tượng:

– Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây: Sản phẩm có tác dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật. Giá mỗi hộp 500g nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây bán trên thị trường là 1.100.000 đồng.

– Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: Loại sản phẩm này có tác dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất. Giá mỗi hộp 500g nấm lim xanh Tiên Phước loại Tốt, thái lát là 1.650.000 đồng.

– Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh: Đây là sản phẩm tốt nhất trong 3 sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả. Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh 500g là 2.000.000 đồng.

Những quý khách hàng tới Quảng Bình lưu ý tới đúng địa chỉ trên hoặc gọi điện tới số điện thoại đã được cung cấp để nhận tư vấn miễn phí từ các dược sỹ và chọn mua sản phẩm Nấm lim xanh với giá thành hợp lý nhất. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, mọi khách hàng sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ và cụ thể nhất.

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 6th, 2017