Đại lý bán nấm lim xanh tại Sơn La

Công ty CP Dược phẩm Đức Tâm

Điện thoại: 0223845110 – 01696991679

Địa chỉ: 36 Trường Chinh, P.Quyết Thắng, Tp. Sơn La, Tỉnh Sơn La

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và giá cả ổn định với dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tình. Công ty CP Dược phẩm Đức Tâm là đại lý độc quyền duy nhất phân phối sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tại Sơn La. Quý khách hàng khi mua sản phẩm Nấm lim xanh tại đây sẽ được các dược sỹ tư vấn, hướng dẫn chi tiết về liều lượng, cách dùng đối với từng loại bệnh.

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được chia làm 3 dòng sản phẩm gồm:

– Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây: Giá niêm yết là 1.100.000 đồng hộp 500 gam.

– Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: Giá niêm yết là 1.650.000 đồng hộp 500 gam.

– Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh: Giá niêm yết là 2.000.000 đồng hộp 500 gam.

Nấm lim xanh của Công ty luôn đảm bảo là loại nấm lim xanh tự nhiên được người thợ sơn tràng thu hái trong các cánh rừng nguyên sinh ở khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào.

Quá trình tìm kiếm và khai thác nấm lim xanh tự nhiên trong rừng rất gian nan, nguy hiểm và nhiều khi phải đánh đổi bằng cả mạng sống con người. Những người thợ sơn tràng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước phải trải qua những chuyến đi rừng ròng rã cả tuần, có khi đến cả tháng trời cũng chỉ tìm được vài kg, hoặc đôi khi quay về tay trắng, không thu hoạch được gì. Quá trình tìm kiếm, những người thợ sơn tràng phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm như: rắn độc, sốt rét, lạc đường,…

Việc tìm hái nấm lim xanh tự nhiên đã khó, việc bảo quản và chế biến đúng cách loại nấm này càng khó hơn. Do đó, hiện nay trên thị trường, có rất nhiều người hay Công ty bán nấm lim xanh mà không rõ thật – giả như thế nào.

Sản phẩm nấm lim xanh thiên nhiên của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước không có màu xanh hay màu đen đơn thuần như những đối tượng bán nấm lim xanh giả quảng cáo, mà nó thường mang màu nâu xám pha đen hoặc pha vàng. Đặc biệt, mặt phía trên của cây nấm lim thiên nhiên có nhiều chỗ bóng như sừng, còn mặt phía dưới thường mịn như nhung, ngoài ra, cây nấm còn có nhiều lỗ nhỏ đi ti do bị sâu đục.

Bên cạnh đó, nấm lim xanh tự nhiên thường có bề ngoài xù xì do môi trường sinh trưởng khắc nghiệt, kích cỡ không đều, to bé lẫn lộn, có cây đơn, cây kép. Trái lại, những loại nấm trồng nhân tạo thường có hình dạng khá đẹp mắt, nấm đều cây, bóng bẩy và mỡ màng bởi được chăm sóc trong điều kiện tốt, được kích thích tăng trưởng bằng hóa chất. Mua nấm lim xanh tại sơn la liên hệ : 0223845110 – 01696991679

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 7th, 2017