Cách ngâm rượu tỏi không bị xanh đơn giản

Rượu tỏi là phương thuốc dân gian được rất nhiều gia đình Việt sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách ngâm rượu tỏi không bị xanh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn có bình rượu tỏi chất lượng nhất.

Rượu tỏi có tác dụng gì? tác dụng của rượu tỏi như thế nào?

Rượu tỏi có tác dụng gì? tác dụng của rượu tỏi như thế nào?

Rượu tỏi có tác dụng gì?

Với đặc tính kháng khuẩn, tiêu sưng, chống lại nấm, ký sinh trùng và kháng các tế bào lạ gây hại cho cơ thể, tỏi có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, sử dụng rượu tỏi lại có tác dụng kháng khuẩn cao hơn khi sử dụng mỗi tỏi. Ngâm tỏi với rượu xuất hiện màu xanh bạn nên cẩn thận bởi lúc này, tỏi đã bị biến chất do lúc ngâm không đúng cách. Vậy làm sao để có cách ngâm rượu tỏi không bị xanh là câu hỏi của nhiều bà mẹ Việt.

Trong một nghiên cứu mới đây nhất đã chỉ ra rằng, những người sử dụng tỏi thường xuyên có tỉ lệ mắc các bệnh về ung thư thấp hơn 60% những người không ăn. Bên cạnh đó, tỏi có tác dụng chống lão hóa, trị cảm cúm và giảm đau cực hiệu quả. Bạn không tin ư, chỉ cần đến lúc xuất hiện dấu hiệu cảm cúm, hoặc đã bị cảm, bạn nhai nhanh một vài tép tỏi sống, ngủ một giấc là cơ thể lại khỏe mạnh như xưa.

Cách ngâm rượu tỏi không bị xanh

Chứa nhiều hoạt chất có lợi cho sức khỏe, rượu tỏi là phương thuốc được nhiều bà mẹ Việt tin cậy. Dưới đây là 2 cách ngâm rượu tỏi không bị xanh:

Ngâm rượu tỏi để không bị xanh đảm bảo dưỡng chất đầy đủ hơn

Ngâm rượu tỏi để không bị xanh đảm bảo dưỡng chất đầy đủ hơn

Cách thứ nhất: sử dụng khoảng 250g tỏi khô đã bóc vỏ, đập dập và đem ngâm với khoảng 500ml rượu trắng trong bình thủy tinh khô. Sau đó bịt kín miệng bình rồi để chỗ thoáng mát. Đợi khoảng 2-3 ngày lắc bình 1 lần, sau 1 tháng là bạn có thể dùng rượu tỏi được. Tuy nhiên, mỗi ngày bạn nên uống 1-2 lần, mỗi lần 25-30ml, tránh lạm dụng.

Cách thứ 2: Sử dụng bình thủy tinh có miệng hẹp, hoặc vò đựng rượu bình thường, đổ tỏi khô đã bóc vỏ vào khoảng 2/3 bình. Xen kẽ từng lớp tỏi đó là lớp đường phèn vụn nhỏ, sau đó, rót rượu trắng đến khi đầy bình. Tương tự như cách 1, bạn nên để bình rượu ở chỗ thoáng mát, bịt kín không cho gió lùa vào, đợi khoảng 2-3 ngày lắc bình 1 lần. Khoảng 1 tháng thì sử dụng tốt rượu tỏi này.

Trên đây là 2 cách ngâm rượu tỏi không bị xanh hiệu quả mà nhiều bà mẹ đã thành công. Với phương thuốc gia truyền từ dân gian này bạn nên sử dụng 2 lần sáng trước khi ăn và tối trước khi đi ngủ để đạt công hiệu chữa bệnh tốt nhất.

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 24th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!