Phòng ngủ nơi tiềm ẩn nhiều bệnh nguy hiểm

Phòng ngủ là căn phòng mang tính chất riêng tư, được sử dụng nhiều nhất trong nhà. Tuy nhiên, đây là không gian dễ gây ra bệnh. Trong quá trình ngủ, cơ thể liên tục đào thải những chất không cần thiết như da và móng tay. Nhiều yếu tố trong phòng ngủ dễ gây ra các bệnh.

Phòng ngủ nơi tiềm ẩn nhiều vi khuẩn gây bệnh

Phòng ngủ nơi tiềm ẩn nhiều vi khuẩn gây bệnh

Tế bào chết thải ra đó bám dính vào quần áo, tích trữ lâu dần trong chăn ga gối đệm, những vật dụng tiếp xúc hàng ngày trong phòng ngủ. Nếu không thường xuyên thay giặt những sản phẩm đó, nguy cơ để lâu ngày sinh ra vi khuẩn có hại cho sức khỏe, nguy cơ từ ký sinh trùng.

Phòng ngủ là không gian riêng của mỗi người, bài trí theo sở thích của mỗi người. Những vật dụng nhân tạo trong phòng ngủ đều có thể chứa hóa chất, chúng ta để nhiều đồ đạc là vô tình mang hóa chất vào phòng. Hay những gia đình có thói quen cho vật nuôi như chó, mèo vào phòng ngủ. Vật nuôi dù được tắm rửa sạch sẽ vẫn chứa rất nhiều vi khuẩn có hại, gây bệnh cho người. Mầm bệnh có thể lây qua vết cào, cắn của thú nuôi. Thú nuôi còn có thể lây bệnh cho người qua đường hô hấp do hít phải lông thú chứa ký sinh trùng, vi khuẩn.

Nhiều người đàn ông trong gia đình còn hút thuốc trong phòng ngủ gây ảnh hưởng đến bản thân và các thành viên trong gia đình. Khói thuốc lưu lại lâu trong không khí và khi ai đó bước vào phòng họ sẽ ngay lập tức tiếp xúc với khói thuốc.

Khoa học đã chứng minh khói thuốc lá ảnh hưởng đến nhịp điệu sinh học ở phổi và não bộ, gây ra tình trạng viêm sưng và trầm cảm.

Các chai xịt phòng chứa hương thơm, những sản phẩm này tạo mùi nhân tạo từ hóa chất, lâu dần sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Có rất nhiều loại vi khuẩn ẩn chứa nơi phòng ngủ nhà bạn

Có rất nhiều loại vi khuẩn ẩn chứa nơi phòng ngủ nhà bạn

Một trong những thiết bị hiện nay sử dụng phổ biến trong phòng ngủ là điều hòa. Điều hòa nhiệt độ là nơi trú ngụ nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Việc vệ sinh điều hòa ít được các gia đình lưu tâm, nếu có thì cũng cách khoảng thời gian dài. Các thiết bị như quạt không được vệ sinh thường xuyên, bám bụi dễ làm chúng ta mắc bệnh viêm đường hô hấp, dị ứng,…

Bên cạnh đó, nhiều người có thói quen sử dụng điện thoại di động, tivi trong phòng ngủ. Sóng điện thoại, sóng tivi không tốt cho não bộ và hệ thần kinh vì tần số quét của các thiết bị này cao.

Để phòng các loại bệnh tật có thể gây ra cho con người trong phòng ngủ bạn cần chú ý một số lời khuyên sau:

  • Thường xuyên quét dọn phòng ngủ
  • Làm sạch các thiết bị như quạt, điều hòa, tránh để tích tụ bụi nhiều
  • Không hút thuốc lá trong phòng ngủ
  • Hạn chế sử dụng tivi, điện thoại di động khi đã vào phòng ngủ. Nếu đặt tivi trong phòng ngủ nên có khoảng cách tối thiểu đến mắt nhìn từ 2-3 m.
  • Giặt chăn ga, gối đệm ít nhất 2 tuần/1 lần
  • Bố trí không gian phòng hạn chế đồ đạc, cần luôn gọn gàng và sạch sẽ.
  • Phòng ngủ nên có cửa sổ để lưu thông không khí, tận dụng ánh sáng thiên nhiên

Trước khi đi ngủ, bạn nên dùng nước sắc từ nấm lim xanh loại thảo dược quý từ thiên nhiên để tăng cường giấc ngủ sâu hơn, tăng cường sức đề kháng và phòng chống nhiều bệnh tật, cơ thể luôn khỏe mạnh.

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 7th, 2020
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!