Những thực phẩm giúp giải độc cơ thể tốt nhất hiện nay

Một cơ thể khỏe mạnh không có nghĩa là không chứa độc tố. Môi trường ô nhiễm,thói quen ăn uống và sinh hoạt có thể khiến cơ thể nhiễm độc bất cứ lúc nào. Vậy làm sao để giải độc cơ thể?

Những triệu chứng thường gặp như: Tóc khô chẻ ngọn, béo phì, làn da kém tươi sáng, sắc mặt nhợt nhạt, môi sẫm màu… là những biểu hiệu của việc cơ thể bạn đã có độc tố. Chúng ngấm ngầm hủy hoại cơ thể mà bạn khó lòng nhận raCho nên, việc loại các độc tố ra khỏi cơ thể vô cùng quan trọng. Dưới đây là nhóm thực phẩm giúp bạn thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Nấm lim xanh

Sản phẩm Nấm lim xanh

Sản phẩm Nấm lim xanh

Khi cơ thể bị nhiễm độc, nguyên nhân chính là do gan. Lúc này, bạn nên sử dụng nấm lim xanh để giải độc gan. Loại thảo dược này có tính hàn, mát nên rất tốt cho quá trình trao đổi chất,  bồi bổ cơ thể và hỗ trợ giải độc cơ thể.

Hàm lượng Germanium có trong nấm làm tăng quá trình vận chuyển Oxy hóa trong máu lên gấp đôi bình thường, kích thích các hồng cầu hoạt động. Bên cạnh đó, nấm còn giúp đánh bật các độc tố và kim loại nặng ra ngoài qua đường bài tiết.

Ngoài ra, các dược chất như: Selenium, Ling Zhi – 8 Protein giúp quá trình thanh lọc diễn ra nhanh hơn nhờ quá trình tăng cường hệ miễn dịch cho gan, làm cô lập và triệt tiêu các tế bào gan bị nhiệm bệnh đồng thời tái tạo lại các tế bào gan mới.

Chanh, cam, quýt, bưởi

Các loại quả như: Chanh, cam, quýt, bưởi rất giàu Vitamin C, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể, nâng cao sức đề kháng. Chúng giúp chuyển hóa các độc tố trong cơ thể thành dạng dễ hòa tan trong nước và đào thải ra ngoài qua đường bài tiết.

Xem thêm:

Mộc nhĩ đen                                                       

Mộc nhĩ tốt cho máu

Mộc nhĩ tốt cho máu

Mộc nhĩ có tác dụng hạ Cholesterol, phòng chống xơ vữa động mạch. Ngoài ra, chất keo có trong mộc nhĩ có sức hút và kết dính cao, có thể thấm hết những tạp chất có hại còn tồn tại trong hệ tiêu hóa, giúp máu trở nên “ sạch” hơn. Đặc biệt, mộc nhĩ còn giúp thanh lọc gan.

Xem thêm:

Dưa leo

Dưa leo có công dụng làm sạch niệu đạo, lợi tiểu, góp phần giúp thận thải ra những chất độc còn đọng lại trong bàng quang. Thận là cơ quan quan trọng giúp bài trừ độc tố, có chức năng sàng lọc những cặn bã và các chất độc trong máu và đảo thải chúng ra ngoài.

Ngoài việc bổ sung những thực phẩm giúp giải độc cơ thể trên, chúng ta còn nên tạo các thói quen sinh hoạt lành mạnh, tránh rượu, bia, thuốc lá. Đồng thời, chúng ta nên áp dụng những phương pháp rèn luyện sức khỏe bằng cách tập thể dục đều đặn như hít thở sâu để giúp chuyển hóa oxy vào cơ thể và thở cacbonic. Bên cạnh đó, phương pháp đi bộ nhanh để cơ thể tự toát mồ và đó cũng là quá trình bài tiết chất độc trong cơ thể.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tám 27th, 2020
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!