Xạ trị và những tác dụng phụ khó tránh

Trong việc chữa trị ung thư hiện nay, xạ trị là phương pháp phổ biến và cần thiết ngay khi bệnh nhân phát hiện mắc ung thư. Tuy nhiên xạ trị hay hóa trị cũng có những tác dụng phụ bởi nó làm tổn thương các mô, tế bào lành của cơ thể.

1. Tiêu chảy

Một trong những tác dụng phụ có thể dễ thấy ở bệnh nhân ung thư trong quá trình xạ trị là bị tiêu chảy. Bệnh nhân mắc ung thư đại trực tràng có thể bị tiêu chảy trong qua trình và sau quá trình xạ trị vì sau phẫu thuật đại trực tràng có thể bị ảnh hưởng đặc biệt là khả năng hấp thu bớt nước từ thực phẩm.

Tiêu chảy là một trong nhiều tác dụng phụ của việc xạ trị ung thư

Tiêu chảy là một trong nhiều tác dụng phụ của việc xạ trị ung thư

Do đó bệnh nhân nên hạn chế thức ăn sống và nhiều chất xơ, dùng nhiều loại thức ăn như khoai tây chuối để cung cấp lại các khoáng chất bị mất đi khi bị tiêu chảy.

2. Tổn thương da

Khi xạ trị, da của bệnh nhân có biểu hiện khô và ngứa. Ngay sau khi xạ trị khoảng 2 tuần da của bệnh nhân sẽ trở nên đỏ và nhạy cảm. Sau đó da có biểu hiện bị khô và lột da và dần dần da có thể trở nên tối hơn do tác dụng của tia phóng xạ trên bề mặt da.

Do đó, để hạn chế sự khó chịu bệnh nhân nên tránh kích thích vùng da, dùng loại sữa tắm nhẹ, tắm rửa với nước ấm, không nên kích thích các vùng da đang điều trị xạ trị.

3. Rụng tóc

Rụng tóc là một trong những biểu hiện dễ thấy khi điều trị xạ trị và cũng gây hoang mang ảnh hưởng tâm lý đến người bệnh.

Rụng tóc là tác dụng phụ dễ nhận biết nhất của việc xạ trị

Rụng tóc là tác dụng phụ dễ nhận biết nhất của việc xạ trị

Cơ chế tác động của thuốc xạ trị là gây hại cho các tế bào sinh trưởng nhanh như các tế bào biểu bì và phần phụ của da như tóc. Tuy nhiên việc rụng tóc có thể ngừng sau khi xạ trị.

4. Tổn thương vùng miệng và họng

Bệnh nhân xạ trị vùng đầu và cổ có thể bị ảnh hưởng đến răng. Chính vì vậy bệnh nhân cần giữ vệ sinh răng miệng để giảm nguy cơ nhiễm trùng. Trước khi bắt đầu vào xạ trị bệnh nhân nên kiểm tra và trao đổi với nha sĩ. Nếu miệng bạn bị sưng tấy, hoặc đau khi điều trị khiến bạn khó nuốt bác sĩ sẽ cho bạn thuốc giảm đau trước bữa ăn để bạn được ăn ngon miệng hơn. Hãy loại bỏ các loại thực phẩm kích thích như rượu, bia, caffe, thuốc lá.

Hiện nay việc điều trị ung thư đã có rất nhiều tiến bộ, có nhiều phương pháp để điều trị ung thư và để hỗ trợ việc điều trị bằng hóa trị và xạ trị rất ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

Nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh ung thư thực quản rất tốt

Nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh ung thư rất tốt

Chính vì vậy để giúp cho bệnh nhân điều trị được tốt hơn, tỉ lệ thành công cao hơn chúng ta cần phối hợp việc phẫu trị, xạ trị, hóa trị với việc điều trị bằng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như nấm lim xanh.

Hiện tại sản phẩm nấm lim xanh đang được các chuyên gia hàng đầu về ung thư đánh giá cao về tính năng, công dụng, hiệu quả trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư cũng như giảm thiểu những tác dụng phụ trong quá trình hóa trị và xạ trị.

Nấm lim xanh với các thành phần dược tính cao có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 7th, 2020
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!